678 Câu hỏi về chiếc máy PC

Những lỗi, thủ thuật này được tôi sưu tầm từ mạng Internet, báo chí hay những lần sửa chữa lỗi cho các bạn mới làm quen với hệ điều hành Windows của Microsoft. Vẫn còn hàng nghìn lỗi xảy ra hoặc thủ thuật trên nền Windows chưa được cập nhật vào trong Ebook này. Cho nên chúng tôi hy vọng các bạn giúp đỡ chúng tôi để xây dựng và phát triển diển đàn VNECHIP cũng như thêm nó vào eBook này .

Mục đích của việc tạo Ebook này nhằm giới thiệu diễn đàn VNECHIP đến với mọi người và thân tặng Ebook này đến các anh chị em không có điều kiện tiếp xúc với Internet thường xuyên để cập nhật các kiến thức về CNTT .

Hiện nay VNECHIP cung cấp Host 200 MB miển phí cho mọi người (Host hổ trợ PHP/MySQL, băng thông 7GB/tháng) nhằm giúp đỡ các anh chị em tự làm cho mình một website cá nhân . Xin xem thêm thông tin chi tiết tại www.vnechip.com

Mặc dù rất cố gắng để hoàn thành Ebook nhưng có những thiếu sót không tránh khỏi. Rất mong nhận được ý kiến quý báu của tất cả các anh chị em để Ebook 1001 lần 2 được hoàn thiện hơn.

Chân thành cám ơn các anh chị em đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua để phát triển diển đàn VNECHIP đến với mọi người .

Xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình, nguồn động viên và đóng góp tích cực của những người bạn tốt nhất của tôi vào VNECHIP .

 

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Không rõ
Kiểu tập tin : CHM
Độ lớn tập tin : 658.23 KB

 

 

Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown ( đăng nhập face nếu k thấy nút like)

[like-gate]
http://mediafire.com/?jdgmmhzdhyv
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *