AutoDesk Inventor Professional 2012

[IMG]

Autodesk ® Inventor ® 3D CAD sản phẩm phần mềm cung cấp một tập hợp toàn diện, linh hoạt của phần mềm thiết kế cơ khí 3D, mô phỏng sản phẩm, tạo ra dụng cụ, và truyền thông thiết kế. Nhà phát minh sẽ đưa bạn vượt ra khỏi 3D Prototyping kỹ thuật số bằng cách cho phép bạn để sản xuất một mô hình 3D chính xác có thể giúp bạn thiết kế, hình dung và mô phỏng các sản phẩm của bạn trước khi chúng được xây dựng.Digital Prototyping với Inventor giúp các công ty thiết kế sản phẩm tốt hơn, giảm chi phí phát triển, và nhận được để thị trường nhanh hơn.
Các tính năng
Dễ dàng sử dụng và dễ dàng để tìm hiểu, Autodesk ® Inventor ® sản phẩm phần mềm cung cấp một tập hợp linh hoạt các công cụ để thiết kế cơ khí 3D, CAD suất, thông tin liên lạc thiết kế, mô phỏng sản phẩm, hệ thống định tuyến, và thiết kế khuôn mẫu. Với phần mềm Inventor, bạn có thể tích hợp bản vẽ 2D AutoCAD ® và dữ liệu 3D vào một mô hình kỹ thuật số duy nhất, tạo ra một đại diện ảo của sản phẩm cuối cùng có thể cho phép bạn để xác nhận hình thức, phù hợp, và chức năng của sản phẩm trước khi nó được xây dựng bao giờ hết.
Autodesk Inventor Professional 2012 Cải tiến
Autodesk ® Inventor ® Professional 2012 phần mềm cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi của Autodesk Inventor 2012, cộng với công cụ mở rộng, hệ thống định tuyến, và các công cụ mô phỏng thiết kế, hình dung và mô phỏng đầy đủ nguyên mẫu kỹ thuật số 3D.

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?4npb41bpcqsq4m6
[/like-gate]

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *