Các thiết bị kiểm tra điện cao cấp

d9eed2852d301c44b6d908b112159e53

Advances in Electronic Testing: Challenges and Methodologies
English | 2006 | ISBN: 0387294082 | 412 trang | PDF | 11.23 Mb

“Những tiến bộ trong kiểm tra điện tử : Thách thức và phương pháp là một loại mới của khối lượng thay đổi nội dung trong những giới hạn trong loạt sách điện tử thử nghiệm dành cho tiến bộ gần đây trong việc kiểm tra các mạch điện tử Cuốn sách là một xây dựng toàn diện về các chủ đề quan trọng mà nắm bắt tâm nghiên cứu và nỗ lực phát triển hôm nay . . các động lực và cảm hứng đằng sau cuốn sách này là để cung cấp một văn bản toàn diện tập trung vào sự phát triển của công nghệ kiểm tra, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng vĩnh cửu của chủ đề thảo luận , hồ sơ ngày nay nhà nước của nghệ thuật và thực hành công nghiệp và xu hướng , cho thấy những thách thức mới nổi phương pháp thử nghiệm, và dự tính tương lai của cuộc hành trình này .
Cuốn sách bao gồm mười một chương được viết bởi các chuyên gia trong hệ thống thiết bị kiểm tra điện , công nghệ nanomet thất bại và thử nghiệm , Silicon Debug, kiểm tra trễ , giao diện tốc độ cao thử nghiệm, xét nghiệm chi phí thấp DFT hướng , nhúng lõi và Hệ thống trên Chip thử nghiệm, kiểm tra bộ nhớ , kiểm tra Mixed-Signal , RF thử nghiệm và kiểm tra Ban tải. Tác giả đóng góp được liên kết với ( trong thứ tự chữ cái ) Agilent , ARM , Balearic Islands Univ . , IBM, Inovys , Intel, LogicVision , Magma , Mentor Graphics , Đại học New Mexico . , Sandia National Labs , Synopsys, Teradyne và Texas Instruments .

Những tiến bộ trong kiểm tra điện tử : Thách thức và phương pháp là một cuốn sách giáo khoa tiên tiến và tài liệu tham khảo cho học sinh lớp đại học và sau đại học thạc sĩ hoặc tiến sĩ theo dõi , giáo sư và các nhà lãnh đạo nghiên cứu trong lĩnh vực thử nghiệm điện tử. Nó cũng là thiết kế công nghiệp và kỹ sư kiểm tra và quản lý tìm kiếm một cái nhìn toàn cầu và sự hiểu biết về thực hành thử nghiệm công nghệ và các phương pháp và xây dựng dày đặc về các vấn đề kiểm tra liên quan đến họ phải đối mặt trong các dự án phát triển của họ .

“Có một nhu cầu nhất định để ghi lại những tiến bộ trong thử nghiệm … tôi thấy công việc của khối lượng thay đổi nội dung này bằng cách Dimitris Gizopoulos và đội ngũ tác giả có ý nghĩa và kịp thời. [ … ] Cuốn sách cung cấp , bên cạnh các phương pháp thử nghiệm mới , một cái nhìn sâu sắc tập thể vào những khía cạnh mới nổi của thử nghiệm. này , tôi nghĩ , là có lợi cho thực hành các kỹ sư và các nhà nghiên cứu cả hai người trong số họ phải ở lại đi đầu trong công nghệ . [ … ] Điều này bổ sung mới nhất cho Frontiers series được mệnh để phục vụ vai trò quan trọng . ” Từ Lời nói đầu của Vishwani D. Agrawal , tư vấn biên tập , biên giới trong thử nghiệm sách điện tử Series. ”

30K/mang theo usb để chép

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *