Cài đăt Window Xp và Window 7 trên cùng một máy

Tài liệu sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Window Xp và Window 7 trên cùng một máy tính. Chắc hẳn có rất nhiều bạn muốn làm điều này.

Nếu giống như nhiều người dùng Windows khác, bạn sẽ không quan tâm đến Vista và vẫn lựa chọn sử dụng Windows XP. Ngày 22/10, Windows 7  đã được chính thức phát hành và chắc hẳn bạn đang rất muốn dùng thử hệ điều hành Windows mới nhất này vì đã chạy công cụ Windows 7 Upgrade Advisor của Microsoft và thấy rằng cấu hình hệ thống đang sử dụng khá phù hợp với những yêu cầu của Windows 7.

Do vậy bạn sẽ phải cân nhắc việc cài đặt Windows 7 trong một cấu hình dual boot cùng Windows XP. Làm như vậy bạn sẽ có thể lựa chọn sử dụng Windows XP hoặc Windows 7 mỗi khi khởi động hệ thống, và quá trình làm quen với Windows 7 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tự do khám phá Windows 7, nhưng khi cần thực hiện một công việc nào đó bạn có thể khởi động vào Windows XP. Kiểu cấu hình này cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác có nên chuyển sang sử dụng Windows 7 hay không, hay thời điểm nào “chia tay” với Windows XP là phù hợp nhất.

Tài liệu này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài hai hệ điều hành Window xp và Window 7 trên cùng một máy tính. 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://me.zing.vn/apps/sharefile?params=/download/downloadfile/file/MzEzNis1NDcxOTk2NA==
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *