Chưa phân loại

Đề tài Cải tiến hệ thống xy lanh thủy lực trong máy xúc lật

xy lanh thuy luc

Vai trò thứ 1 – Người điều phối: là một người chin chắn, tự tin, có độ tin cậy cao, có tính rộng rãi, không thành kiến, ó óc cầu tiến sẵn sàng tiếp thu cái mới. Có khả năng trí tuệ và khả năng sáng tạo mức trung bình. Có khả năng làm rõ mục tiêu và triển khai các quyết định đưa ra.

Vai trò thứ 2 – Người lập kế hoạch: là người năng động, thẳng thắn, quyết đoán. Có tinh thần phấn đấu cao, ghét sự trì tuệ, sự không hiệu quả. Sắp đặt công việc hợp lý, đưa ra các quyết định mang tính khách quan.

Vai trò thứ 3 – Người phát kiến (sáng tạo): là người giàu trí tưởng tượng, nóng nảy, thông minh. Tính tình đôi lúc giống trẻ con. Có khả năng giải quyết những bài toán khó. Có xu hướng tự mãn và có thể là một người khó gần không thân thiện. thường không thực tế, không quan tâm đến nghi thức và thường làm việc dựa vào tri thức hơn là thực tế.

Vai trò thứ 4 – Người đánh giá: là nggười thông minh, sắc sảo. có tầm nhìn rộng, và khả năng đánh giá kết quả chính xác. Đôi lúc quá khe khắt và tiêu cực, không thích làm lãnh đạo và ít khi đưa ra được ý kiến mới.

Vai trò thứ 5 – Người khám phá: là người hướng ngoại, giao tiếp tốt, có khả năng tạo ra các cơ hội, nhiệt tình. Ít quan tâm đến các vấn đề chi tiết .

Vai trò thứ 6 – Người làm việc: là người thực hiện các ý tưởng thành công việc cụ thể. Có tính kỷ luật cao, thực tế và hiệu quả. Có khả năng tổ chức và có nhiều hiểu biết trong thực tế.

 
Tránh tình trạng download liên tục ( nghẽn băng thông) nên vui lòng load những tài liệu nào bạn thấy cần thiết.
Share ” OK ” để thấy link down, hoặc Like bên dưới.

tailieukythuat
[like-gate] http://www.data.advance-cad.com?download=119 [/like-gate]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button