Get Rich with Dividends A Proven System for Earning Double-Digit Returns

Get Rich with Dividends: A Proven System for Earning Double-Digit Returns by Marc Lichtenfeld
2012 | ISBN: 1118217810 | English | 201 pages | PDF | 3.15 MB

Chỉ dẫn thông minh cho đầu tư cổ tức thu được lợi nhuận hai con số một cách  dễ dàng

Cổ tức chiếm tới 44% lợi nhuận của S & P 500 trong vòng 80 năm qua. Hôm nay tác giả sẽ mang đến cho độc giả một vận may ngày năm có một, đặc biệt là với các nhà đầu tư từng bị thất bại nặng nề trong cuộc khủng hoảng dotcom và bất động sản, những người đã không còn tin vào các phương thức kinh doanh hợp lý và ít rủi ro thu được nhiều lợi nhuận.  “Làm giàu với Cổ tức – hệ thống đã được kiểm chứng giúp thu được lợi nhuận hai con số” là tất cả những gì  bạn cần khi bắt đầu làm giàu ở bất kỳ thị trường nào bởi sách được thiết kế dành cho nhà đầu tư đang mong muốn tìm ra các giải pháp kinh doanh có thể thu lợi nhuận hai con số hàng năm trong dài hạn.

Ưu điểm của đầu tư cổ tức là nó rất dễ  hiểu và  gần như các nhà đầu tư không cần mất chút thời gian nào. Họ cũng không phải liên tục theo dõi việc đầu tư của mình ,mà có thể dành thời gian cho công việc khác.và cũng hoàn toàn có thể tin cậy vào thông tin mà hệ thống đang xây dựng. Các nhà  đầu tư đang nỗ lực tích góp của cải và thu nhập cần thiết cho mình hàng quý hoặc thậm chí hàng tháng.

Nhờ  sử dụng hệ thống  độc quyền 10-11-12 của tác giả các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận trung bình từ 12 % trở lên mỗi năm nếu họ biết phải đầu tư vào loại cổ phiếu nào và đầu tư ra sao – ngay cả với mức tăng trưởng bình quân thấp hơn trong giá cổ phiếu .

Đầu tư cổ tức vừa dễ dàng điều chỉnh lại vừa  gần như không mất  tiền bảo chứng và cuốn sách này cho bạn biết phải thực hiện điều đó như thế nào.
Cuốn sách này còn là một phương pháp rất đơn giản giúp bạn dạy con mình phải làm những gì và giúp chúng sớm có khả năng độc lập về tài chính và tránh các vấn  nhiều nhà đầu tư đã phải đối mặt trong thập kỷ qua
Cuốn sách này là sự đóng góp của đầy đủ những chuyên gia tư vấn từ 15 năm kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán .

Bằng bằng việc hướng dẫn các nhà đầu tư nên tìm kiếm  và đầu tư vào những cổ phiếu duy nhất mà lâu bền , “Làm giàu với Cổ tức” là công cụ duy nhất mà bạn cần cho đầu tư cổ phần của mình

********************************

A comprehensive guide to dividend investing that shows how to obtain double-digit returns with ease.

Dividends are responsible for 44% of the S&P 500′s returns over the last 80 years. Today they present an excellent opportunity, especially with investors who have been burned in the dot com and housing meltdowns, desperate for sensible and less risky ways to make their money grow. Designed to show investors how they can achieve double-digit average annualized returns over the long-term, Get Rich with Dividends: A Proven System for Earning Double-Digit Returns is the book you’ll need to get started making money in any market.

The beauty of dividend investing is that it’s extremely easy to understand and takes up almost none of the investor’s time. The investor doesn’t have to constantly watch over their investments, and can and focus on other things, secure in the knowledge that the system is working and they are accumulating wealth or generating the income they need on a quarterly or even monthly basis.

Using the author’s proprietary 10-11-12 System, investors can achieve average annual returns of 12% or more, if they know which stocks to invest in and how to do so – even with below average growth in the share price.

Dividend investments are easy to set up and require little to no maintenance, and this book shows you how to do it.
A method so easy to use, you’ll want to teach your children how to do it early, setting them up for financial independence and avoiding the problems that plagued many investors over the past decade
Full of expert advice from a 15-year veteran of equity markets.

By showing investors how to find and invest in these unique but conservative and proven stocks, Get Rich with Dividends is the only book on dividend investing you’ll ever need.

Giá: 30.000 vnd
(Mang theo USB để chép file)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *