Giáo Trình AutoCAD 2007 – Phạm Gia Mậu, 111 Trang

 

http://www.thuvienso.info
1. Mở đầu Giới thiệu chung
2. Các lệnh về File
3. Hệ toạ độ và các phương thức truy bắt điểm
4. Các thiết lập bản vẽ cơ bản
5. Các Lệnh vẽ cơ bản
6. Các lệnh hiệu chỉnh căn bản
7. Các lệnh hiệu chỉnh tạo hình
8. Các Lệnh biến đổi và sao chép hình
9. Quản lý bản vẽ theo lớp, đường nét vμ mμu
10. Hình cắt mặt cắt và vẽ ký hiệu vật liệu
11. Nhập vμ hiệu chỉnh văn bản
12. Ghi vμ hiệu chỉnh kích thước
13. Tạo khối và ghi khối.

Phần mềm AutoCAD là phần mềm thiết kế thông dụng cho các chuyên ngành cơ khí chính xác và xây dựng. Bắt đầu từ thế hệ thứ 10 trở đi phầm mềm AutoCAD đã được cải tiến mạnh mẽ theo hướng 3 chiều và tăng cường thêm các tiện ích thân thiện với người dùng. Từ thế hệ AutoCAD 10 phần mềm luôn có 2 phiên bản song hành. Một phiên bản chạy trên DOS và một phiên bản chạy trên WINDOWS, xong phải đến thế hệ AutoCAD 14 phần mềm mới tương thích toàn diện với hệ điều hành WINDOWS và không có phiên bản chạy trên DOS nào nữa.
AutoCAD có mối quan hệ rất thân thiện với các phần mềm khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng đa dạng như : Thể hiện, mô phỏng tĩnh, mô phỏng động, báo cáo, lập hồ sơ bản vẽ… Đối với các phần mềm đồ hoạ và mô phỏng, AutoCAD tạo lập các khối mô hình ba chiều với các chế dộ bản vẽ hợp lý, làm cơ sở để tạo các bức ảnh màu và hoạt cảnh công trình . AutoCAD cũng nhập được các bức ảnh vào bản vẽ để làm nền cho các bản vẽ kỹ thuật mang tính chính xác.
Đối với các phần mềm văn phòng ( MicroSoft Office ), AutoCAD xuất bản vẽ sang hoặc chạy trực tiếp trong các phần mềm đó ở dạng nhúng (OLE). Công tác này rất thuận tiện cho việc lập các hồ sơ thiết kế có kèm theo thuyết minh, hay trình bày bảo vệ trước một hội đồng. Đối với các phần mềm thiết kế khác. AutoCAD tạo lập bản đồ nền để có thể phát triển tiếp và bổ xung các thuộc tính phi địa lý, như trong hệ thống thông tin địa lý (GIS) Ngoài ra AutoCAD cũng có được nhiều tiện ích mạnh, giúp thiết kế tự động các thành phần công trình trong kiến trúc và xây dựng làm cho AutoCAD ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thiết kế hiện nay.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Phạm Gia Mậu
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 3.78MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://thamkhao.vn/resources/displayresources/1020-cong-nghe-thong-tin/1020-do-hoa—thiet-ke—flash/giao_trinh_autocad_2007_full_8089_5567.pdf
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *