Giáo trình PhotoShop (tiếng Việt) – Lưu Hoàng Ly, 112 Trang

zxc
Đã từ lâu các KTV đồ họa, họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem Photoshop CS như một công cụ không thể thiếu được trong thiết kế xử lý ảnh.Trong tay các nhà thiết kế mỹ thuật cây gậy thần Photoshop CS đã giúp họ không chỉ tái hiện thế giới theo quan điểm riêng, mà còn biến giấc mơ thành hiện thật, với sự phát triển nhanh của kỹ thuật số, kỹ thuật in ấn, môi trường Internet, Multimedia, đã mang lại cho Photoshop khả năng ứng dụng vô hạn
Chương trình Photoshop CS và Image Ready 7.0 sẽ giúp các bạn học viên tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời của phiên bản mới. Photoshop CS, trình bày các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp, các tính năng mới giúp bạn tạo được các hình ảnh đẹp mắt rõ nét, và mang tính mỹ thuật cao, hỗ trợ đắc lực cho các chương trình dàn trang và tách màu điện tử, đặc biệt các hình thể dạng Vector được sử dụng trong môi trường làm việc của Photoshop.
Image Ready với các kỹ thuật tối ưu ảnh, tạo được các đoạn hoạt hình Rollover ứng với các thao tác Mouse, tạo các nút cho trang Web, bạn sẽ tạo đoạn hoạt hình từ một mảnh đơn bằng cách sử dụng các file GIF hoạt hình, một file GIF hoạt hình là một chuỗi liên tiếp nhiều ảnh hoặc nhiều Frame (khung) hợp thành. Với cách sử dụng bài tập thực hành làm nền tảng cho bạn học tập và làm quen với Photoshop CS và Image Ready từ bài căn bản đến nâng cao. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy vui mắt và thú vị hơn với các hình ảnh sống động mà Photoshop đã đem đến cho bạn. Trả lại giá trị mặc định cho các xác lập mặc định cho Photoshop CS và Image Ready trứoc khi tiến hành thực tập điều đó sẽ đảm bảo cho các công cụ và các bản option như được thực hiện trong giáo trình này.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Lưu Hoàng Ly
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 3.79 MB

 

 
Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown + chia sẻ cộng đồng ( Bạn phải đăng nhập facebook để thấy nút like)

 
[like-gate] http://mediafire.com/?1tjzyyddn3z
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *