Giáo trình thiết bị điện 2009 (tái bản có bổ sung) – Lê Thành Bắc, 202 Trang

zc

 

Giáo trình Thiết bị điện “ được biên soạn trên cơ sở đề cương chi tiết môn học “Thiết bị điện” cho các ngành Kỹ thuật Điện, Tự động hóa, Kỹ thuật Nhiệt-Điện lạnh. Trong quá trình biên soạn, tác giả có tham khảo các giáo trình “Cơ sở lí thuyết khí cụ điện”, “Phần tử tự động”, “Khí cụ điện hạ áp “, “Khí cụ điện cao áp”,…đã được trường Đại học Bách khoa Hà Nội xuất bản. Giáo trình này dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên ngành Điện, Điện tử, Công nghệ Nhiệt -Điện lạnh cũng như làm tài liệu tham khảo cho ki sư và cán bộ ki thuật ngành điện cũng như các chuyên ngành liên quan. Nội dung của giáo trình đề cập đến các vấn đề lí thuyết cơ bản của thiết bị điện vàgiới thiệu một số thiết bị điện thông dụng hiện nay. Giáo trình này được chia làm ba phần:
Phần thứ nhấtLí thuyết cơ sở.
Phần thứ hai: Thiết bị điện hạ áp.
Phần thứ ba: Thiết bị điện trung – cao áp.
Trong quá trình biên soạn, Tác giả đã nhận được sự giúp đỡ và cung cấp tài liệu của: – Các Thầy, Cô giáo trong bộ môn Thiết bị điện -điện tử, trường Đại học Bách khoa Hà Nội. – Các đồng nghiệp trong nhóm Thiết bị điện trường Đại học Kỹ thuật Đà Nẵng như GVC. Lê Văn Quyện, ThS.Võ Như Tiến. – Các Ki sư công tác tại cơ quan đại diện các hãng thiết bị như ABB, SIEMENS, COOPER,… và các Ki sư của trung tâm Điều độ điện Quốc gia. Đặc biệt là sự giúp đỡ tận tình của TS.Trần Văn Chính trong việc hiệu đính và đóng góp thêm nhiều ý kiến cho nội dung Giáo trình.
Mặc dù, tác giả đã có nhiều cố gắng trong việc biên soạn giáo trình nhất là đề cập đến những thiết bị điện hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay nhưng với khả năng và kinh nghiệm có hạn, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Sách sau khi được nhà xuất bản Khoa Học và Kỹ Thuật phát hành, tác giả cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và khích lệ động viên của các Thầy Cô giáo và nhiều kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đang công tác tại các trường đại học cũng như các công ty, xí nghiệp của ngành điện. Tác giả xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp ý kiến của đông đảo bạn đọc để giáo trình được hoàn thiện hơn nữa trong các lần tái bản sau. Mọi thư tư, góp ý xin gửi về ban biên tập nhà xuất bản Khoa Học và Kỹ Thuật – Hà Nội và bộ môn Thiết bị Điện – trường Đại học Kỹ thuật Đà Nẵng. Tác giả xin chân thành cảm ơn.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Lê Thành Bắc
Kiểu tập tin : PDF

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/view/?r4awx91zf3v4imy
[/like-gate]

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *