Giáo trình Trí tuệ nhân tạo – ĐH Huế

Trong các năm qua, nhiều tài liệu của ngành công nghệ thông tin đã được giới thiệu nhiều cho các cán bộ nghiên cứu, ứng dụng và sinh viên ở bậc đại học. Tuy nhiên các giáo trình của ngành học này chưa đáp ứng dược nhu cầu của sinh viên các trường đại học, đặc biệt đối với sinh viên khu vực miền Trung. Vì vậy, chúng tôi biên soạn giáo trình “Trí tuệ nhân tạo”, một môn cơ sở chuyên ngành trong chương trình đào tạo Cử nhân Tin học, ngoài mục đích xây dựng nhiều giáo trình trên một khung chương trình đào tạo, mà còn giúp cho sinh viên có tài liệu học tập phù hợp với hoàn cảnh thực tế của Đại học Huế.
Trong cuốn sách này, sinh viên được làm quen với một số kiến thức cơ bản nhất về các phương pháp tìm kiếm lời giải và các phương pháp xử lý tri thức. Ngoài ra, cuốn sách cũng giới thiệu một số chương trình cài đặt, nhằm giúp sinh viên có thể hiểu một cách tường tận các giải thuật, đồng thời tin tưởng rằng các giải thuật này có thể áp dung thực tế và cài đặt được trên máy tính một cách dễ dàng. Các nội dung trình bày trong cuốn sách đã từng được giảng cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Huế trong những năm vừa qua.
Cuốn sách ra đời dưới sự giúp đỡ về mặt vật chất cũng như tinh thần của Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học và đặc biệt là Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin và các đồng nghiệp thuộc Bộ môn Khoa học Máy tính. Chúng tôi xin gửi tới họ lòng biết ơn. Xin chân thành cám ơn các bạn bè đã cổ cũ và gíup cho cuốn sách sớm được hoàn thành. Mặc dù đã hết sức cố gắng, tuy nhiên cuốn sách cũng không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong được sự góp ý của các độc giả, đặc biệt đối với các đồng nghiệp và sinh viên để cuốn sách ngày càng hoàn thiện.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : ĐH Huế
Kiểu tập tin : DOC
Độ lớn tập tin : 176.91 KB

Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown + chia sẻ cộng đồng ( Bạn phải đăng nhập facebook để thấy nút like)

 
[like-gate] http://mediafire.com/?tq40xwcj8vi3z9r
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *