Hướng dẫn thiết kế cơ bản trên unigraphics NX8

Tài liệu này được viết bám theo documentation của NX nên sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất khi thiết kế, do đó tài liệu nặng phần lý thuyết hơn là thực hành, tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được yêu cầu giúp bạn có cái nhìn toàn diện về khả năng thiết kế cũng như các quy trình thiết kế, và tự bạn linh hoạt sử dụng các chức năng thiết kế trên phần mềm unigraphics nx8.

Tài liệu này không chỉ dành cho những tín đồ, người học NX mà còn có thể dùng cho tất cả những ai đang đi mảng thiết kế công nghiệp, trong tài liệu này có rất nhiều lý thuyết liên quan đến thiết kế mà bạn cần phải biết, có rất nhiều lý thuyết liên quan chung cho tất cả phần mềm mà bạn cần phải hiểu, chỉ khi đó mới nắm bắt nhanh được ý tưởng và khả năng của phần mềm.

Bạn có nghe qua các ràng buộc, phác thảo nhưng sử dụng chúng và kết hợp như thế nào khi thiết kế, và cũng nghe qua các phương pháp thiết kế như bottom-up, Top-down, các phương pháp thiết kế từ hình vẽ phác,vẽ tay, thiết kế ngược, nhưng bạn đã có khi nào so sánh cách nào hiệu quả hơn và phù hợp trong điều kiện nào.

Tất nhiên đây là tài liệu dành cho unigraphics nx nên các bạn sẽ học được các phương pháp dựng hình, các lệnh thường được dùng khi thiết kế trên nx8.

Tài liệu chỉ tập trung vào phần thiết kế không đi vào phần lắp ráp và xuất bản vẽ, những phần này sẽ được trình bày ở cuốn thiết kế sản phẩm, cuốn sau sẽ giúp bạn tự thiết kế được mọi sản phẩm mình muốn, với hướng dẫn nhanh hơn, không đi vào quá tiểu tiết, tất nhiên là bạn phải đọc qua cuốn thiết kế cơ bản này để có thể học qua phần thiết kế sản phẩm.


Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate] http://tinhviet.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/muclucnx.pdf
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *