Hướng dẫn vẽ sản phẩm nâng cao trong proengineer

Tất cả hướng dẫn đều bằng tiếng Việt, do người Việt Nam thực hiện nên có thể hiểu ra thuân Việt và rất dễ thực hiện theo.

Hướng dẫn cũng đi từ A đến Z để tạo một sản phẩm hoàn chỉnh nên các bạn sẽ nắm được hết các cách dựng hình cũng như sẽ tự thiết kế được sản phẩm của riêng mình.
nếu đang cần những kĩ năng vẽ thực tế, hoặc đang cần những kinh nghiệm thiết kế sản phẩm trên các phần mềm cad nhằm chuẩn bị cho công việc mới, các bạn đang xin việc,.. thì đây là hướng dẫn mà bạn cần có để có thể rút ngắn thời gian học cũng như có thể tự học nhanh chóng.
Thay vì mua những cuốn sách chỉ hướng dẫn được các khối cơ bản thì ở đây bạn sẽ được vẽ hoàn chỉnh các sản phẩm khó từ đầu đến cuối, từ khâu tạo phác thảo, ràng buộc kích thước, dựng hình, dùng các hàm tham số, … để tạo các đường cong, mặt phức tạp.

Hướng dẫn thiết kế cho hơn 28 sản phẩm.

Thời lượng 5 giờ 40 phút

DUng lượng: 2,1 Gb

120K/DVD

p1 p2 p3

Các sản phẩm mà bạn sẽ vẽ được trong hướng dẫn này:

xich ve qua bong ve ly ve ghe sat variable swept tra xanh tach swept graph rang tru rang thang oto mat ong xa ong nuoc oc buu nap bia mau logo ly 2 lop xe helical swept chiec cup cau thang xoan canh quat buoc thay doi brang nghieng blend rotation binh hoa binh bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *