LẮP RÁP MÔ PHỎNG HOÀN CHỈNH CHO SOLIDWORKS 2013

Lập mô hình thông minh, lắp ráp mô phỏng và phân tích chính là những tính năng công nghệ thông minh của phần mềm SolidWorks. Đây là một công cụ hỗ trợ thiết kế giúp nâng cao năng suất người dùng bằng cách tự động phát hiện và xử lý các thách thức về lập mô hình thường gây khó khăn đối với người dùng. Hình ảnh động và kết xuất giống ảnh chụp trong phần mềm giúp truyền đạt ý tưởng thiết kế của bạn bằng các hiệu ứng trực quan tuyệt vời để giải thích chính xác ý tưởng của bạn ngay lần đầu tiên. Chính vì vậy, solidworks ngày càng trở nên phổ biến trong giới ngành thiết kế cơ khí.

Tài liệu hướng dẫn tự học SolidWorks “DVD hướng dẫn lắp ráp mô phỏng hoàn chỉnh cho solidworks 2013” cung cấp cho người học rất nhiều công cụ phục vụ mục đích học tập và hỗ trợ công việc sau thiết kế. Đó là lắp ráp và mô phỏng.

Tất cả các lệnh liên quan đến lắp ráp, các tùy chọn mô phỏng tương ứng dành cho cơ khí, cơ điện tử, cách thiết lập các ràng buộc nhanh cho bánh răng côn, thanh răng bánh răng,thiết lập mô phỏng cho cơ cấu cam, cơ cấu chốt bản lề,.. đều được chỉ dẫn rất cụ thể trong DVD.

dp2

Bộ DVD này gồm 30 video, tổng thời lượng 5 giờ 45 phút, các bạn tha hồ học những gì mình thích về lắp ráp 3D bằng phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra, tất cả hướng dẫn đều có file thực hành đi kèm giúp bạn có thể hiểu bài ngay sau khi xem và tiếp thu một cách nhanh nhất. Đường link tham khảo: http://cachdung.com/lap-rap-mo-phong-hoan-chinh-solidworks-2013-8328.html