Solidworks

LẬP TRÌNH CẮT DÂY EDM VỚI PLUGIN CAMWORKS CHO SOLIDWORKS

Gia công tia lửa điện (Electrical Discharge Maching) là một trong những công nghệ gia công cơ khí hiện đại và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô xe máy, điện tử, máy bay, y tế … Các máy gia công tia lửa điện thường được sử dụng để gia công khuôn mẫu và sản phẩm cơ khí đòi hỏi chính xác cao, có biên dạng khó và có độ cứng cao mà gia công trên các máy công cụ thông thường không hiệu quả hoặc không đáp ứng được.
Với tính công nghệ đặc thù, gia công tia lửa điện không giống như các công nghệ phay, tiện thông thường. Việc lựa chọn đầu tư máy gia công tia lửa điện, đặc biệt là máy Cắt dây tia lửa điện (Wire cut EDM) có nhiều điểm cần được quan tâm xem xét.
Phần mềm camworks là phần mềm gia công hỗ trợ rất tốt các công đoạn và quy trình gia công cho phần mềm solidworks. Bạn chỉ cần cài phần mềm này vào và sử dụng nó ngay trên giao diện của phần mềm solidworks, điều này khá tiện lợi vì bạn không phải cài đặt nhiều phần mềm, chuyển đổi dữ liệu, mà thao tác cùng lúc.
Trong tài liệu “Hướng dẫn lập trình cắt dây EDM với plugin camworks cho solidworks” sẽ giới thiệu cho bạn học làm quen với giao diện của modul cắt dây cũng như các tính năng của modul này. Ngay sau đó là các bài tập thực hành để cắt chi tiết theo các yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Những bài tập này sẽ giúp học viên hiểu bài hơn, nhớ lâu hơn mà lại rất tiết kiệm thời gian.
ty2
Tất cả video đều được thêm phần subtitle Tiếng Việt đi kèm nhằm giúp mọi đối tượng có thể học được. Chất lượng video HD và nội dung đầy đủ, bạn sẽ không mấy khó khăn để hoàn thiện kiến thức về phần cắt dây với Camworks.
Xem tại liệu học tại:

HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH CẮT DÂY EDM VỚI PLUGIN CAMWORKS CHO SOLIDWORKS

Related Articles

Back to top button