LẬP TRÌNH TIỆN 2D – 3D TRÊN MASTERCAM X6

CNC Software, Mỹ là một trong những hãng chuyên nghiên cứu và cho ra đời các phần mềm CAD/CAM ứng dụng trong thiết kế, chế tạo sản phẩm trong các ngành công nghiệp hàng không, sản xuất hành tiêu dùng, sản xuất ô tô, chạm khắc nghệ thuật,… sản phẩm nổi tiếng của hãng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đó chính là phần mềm Mastercam. Kể từ khi ra đời, Mastercam không ngừng phát triển, đổi mới đáp ứng nhu cầu thị trường bằng việc cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau và các phiên bản ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của mỗi người sẽ chọn cho mình phiên bản phù hợp. Mastercam X6 là một điển hình, không còn mới mẻ với chúng ta nhưng được sử dụng khá nhiều. Vì vậy, nếu chúng ta sử dụng phần mềm này thì việc trao đổi với khách hàng hay thiết kế, chế tạo cũng trở nên thuận lợi hơn.

Trong các phần mềm CAD/CAM, tiện là một thao tác được sử dụng rất nhiều, vì thế việc hiểu biết về nó là điều cần thiết. Để nắm rõ phương pháp tiện và áp dụng hiệu quả trong công viêc, các bạn có thể đến học ở các trung tâm hoặc tự mài mò. Tài liệu học Mastercam rất đa dạng như file pdf, sách, video,…Với sách, tuy bạn phải tốn thời gian đọc nhưng bù lại nó sẽ hướng dẫn và giải thích chi tiết các thao tác cho bạn. Như đã nêu, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một quyển sách hướng dẫn học lập trình tiện trên Mastercam thì tài liệu: “Thực hành lập trình tiện 2d – 3d trên Mastercam x6 ” là một lựa chọn thông minh. Sau khi học lý thuyết, thực hành là điều cần thiết, chỉ với các ví dụ trong tài liệu lý thuyết, bạn khó mà thuần thục, bạn nên thực hành thêm với tài liệu thực thành riêng, điều đó sẽ giúp bạn củng cố kiến thức tốt hơn.

Vì thế, đừng để mai mục những kiến thức của mình và hãy cùng thực hành với tài liệu “Thực hành lập trình tiện 2d – 3d trên mastercam x6” .

mtc3

Link tham khảo: http://cachdung.com/tu-hoc-mastercam-x6-8264.html