Luận văn

Luận văn: Thiết kế Máy Cắt Kim Loại

Nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Phấn đấu trở thành một nước công nghiệp hiện đại. Muốn vậy chúng ta phải tự sản xuất được các trang thiết bị công nghiệ phục vụ cho sản xuất. Trong đó công nghiệp chế tạo máy công cụ và thiết bị đóng vai trò then chốt. Để đáp ứng nhu cầu này, đi đôi với công việc nghiên cứu, thiết kế nâng cấp máy công cụ là trang bị đầy đủ những kiến thức sâu rộng về máy công cụ và trang thiết bị cơ khí cũng như khả năng áp dụng lý luận khoa học thực tiễn sản xuất cho đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật là không thể thiếu được.

Là sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chúng em được trang bị kiến thức cơ bản nhất để thiết kế máy công cụ. Đồ án môn học “Thiết kế Máy Cắt Kim Loại” là bước đầu tạo cho sinh viên kỹ năng thiết kế Máy công cụ và ứng dụng những kiến thức được học vào việc thiết kế Máy công cụ. Bởi thế, đồ án môn học này thực sự hữu ích và quan trọng.

Ngoài việc vận dụng những kiến thức đã được học, các tài liệu Hướng dẫn Thiết kế Máy cắt Kim loại. Em được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các thầy trong bộ môn, đặc biệt thầy Nguyễn Phương đã hướng dẫn rất tận tình, chu đáo để em hoàn thành đồ án này đúng theo yêu cầu.

Phần tính toán thiết kế máy gồm các nội dung sau:

Phần I: Nghiên cứu máy tương tự – phân tích máy chuẩn

Phần II: Thiết kế máy mới

Phần III: Thiết kế hệ thống điều khiển

Phần IV: Thiết kế động lực học toàn máy

 

 

Bạn nào có nhu cầu xin vui lòng để lại mail mình sẽ gởi qua mail  vì đây là tài liệu có phí nên mình chỉ cho qua mail, không đưa link lên đây cho các bạn được!

Related Articles

8 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button