Sổ tay khuôn dập tấm của hãng Schuler – 600 trang màu

Tiếp nối truyền thống lâu đời của Công ty Schuler, Sổ tay Tạo hình Kim loại trình bày các nguyên tắc cơ bản khoa học về công nghệ tạo hình kim loại theo cách vừa cô đọng và dễ hiểu. Vì vậy, cuốn sách này làm cho lý thuyết và thực hành của lĩnh vực này dễ tiếp cận trong giảng dạy và triển khai thực tế.
Cuốn sách đầu tiên của Schuler “Sổ tay tạo hình kim loại” được xuất bản vào năm 1930. Ấn bản cuối cùng của năm 1966, đã được sửa đổi bốn lần, đã được dịch sang một số ngôn ngữ và nhận được sự tán thành vang dội trên toàn cầu.


Trong 30 năm qua, lĩnh vực công nghệ tạo hình đã được thay đổi hoàn toàn bằng một số đổi mới. Các kỹ thuật tạo hình mới và khả năng thiết kế sản phẩm mở rộng đã được phát triển và giới thiệu. Sổ tay Định hình Kim loại này đã được sửa đổi về cơ bản để tính đến những thay đổi công nghệ này. Nó vừa là một cuốn sách giáo khoa vừa là một tác phẩm tham khảo mà các chương ban đầu có liên quan đến việc khảo sát các quá trình cơ bản của công nghệ hình thành và thiết kế báo chí. Sau đó, cuốn sách tiếp tục cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực chính là tạo hình, cắt kim loại tấm, tạo hình thủy tinh và tạo hình rắn. Một số lượng lớn các phép tính liên quan đưa ra các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực công nghệ tạo hình kim loại. Khi trình bày các giải thích kỹ thuật, đặc biệt nhấn mạnh vào hình ảnh đồ họa dễ hiểu. Tất cả các hình minh họa và sơ đồ đều được biên soạn bằng cách sử dụng một hệ thống mã màu được chuẩn hóa theo hướng chức năng nhằm hỗ trợ người đọc hiểu.

 

>>> Like để kích hoạt link tải:

Tôi chân thành hy vọng rằng cuốn sách này không chỉ giúp phổ biến kiến ​​thức chuyên ngành mà còn tạo động lực cho đối thoại giữa các lĩnh vực kỹ thuật sản xuất, xây dựng dây chuyền sản xuất. giảng dạy và nghiên cứu.

Link download: http://url.tranyen.com/eUutI

máy CNC 3040 pro - Maxcut
45.000.000  – 54.000.000 
-9%
 62.000.000 
125.000.000  – 295.000.000