Sửa Chữa Điện Ô tô – Trần Tuấn Anh | Nguyễn Văn Hồi, 144 Trang

http://www.thuvienso.info
Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ các trường Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng, đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác dạy nghề ở nước ta Trước nhu cầu đó, NXB Lao động Xã hội tổ chức xây dựng Tủ sách dạy nghề nhằm biên soạn, tập hợp và chọn lọc các giáo trình tiên tiến đang được giảng dạy tại một số trường có bề dày truyền thống thuộc các ngành nghề khác nhau để xuất bản.
Cuốn sách sửa chữa điện oto được biên soạn theo chương trình dạy học modul nhằm giới thieeuuj cho học sinh những kiến thức cơ bản về kiểm tra, điều chỉnh và sửa chữa những sai hỏng thường gặp trong hệ thống điện cỉa các loại xe oto thông dụng ở Việt Nam.
Trong quá trình biên soạn giáo trình, mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tranh khỏi những hạn chế nhất định. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến xây dựng của các nhà chuyên môn, các đồng nghiệp và bạn đọc để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Trần Tuấn Anh | Nguyễn Văn Hồi
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 25MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?57s9qo9uo4i89ij
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *