THIẾT KẾ KHUÔN NÂNG CAO TRÊN SOLIDWORKS 2013

Trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, hiện nay việc thiết kế chế tạo khuôn mẫu rất phổ biến. Chính vì vậy các phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế chi tiết khuôn mẫu ngày càng phát triển, giúp ích không nhỏ vào quá trình tạo khuôn sao cho chính xác và thẩm mỹ. Một trong những phần mềm ứng dụng đó là solidworks.

Solidworks là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế 3D hàng đầu hiện nay. Ứng dụng phần mềm nàyvào tạo khuôn, chúng ta còn có thể mô phỏng quá trình tách khuôn tạo sản phẩm trên máy vi tính. Khi thực hiện mô phỏng thiết kế chế tạo khuôn mẫu, người thiết kế có thể kiểm tra và hiệu chỉnh sản phẩm dễ dàng.

Trong solidworks, có một modul công cụ khuôn mold tool sẽ giải quyết được những yêu cầu quan trọng khi thiết kế khuôn.

DVD này sẽ hướng dẫn các công cụ nâng cao có trong mold tool của phần mềm solidworks, cung cấp các thông tin lý thuyết, hướng dẫn hoàn chỉnh các quy trình cần thiết kế tách một chi tiết, với các dạng chi tiết khác nhau. Qua đó, bạn có thể học được đầy đủ các lệnh mà phần mềm solidworks 2013 mang lại. Hơn hết bạn cũng được học cách mô phỏng dòng chảy nhựa, các thông số liên quan đến phun ép, nói chung là đầy đủ các thông số và một quá trình hoàn chỉnh để cho ra một sản phẩm ép nhựa chất lượng nhất.

ty6

Sách hướng dẫn bằng Tiếng Việt nên hoàn toàn phù với các bạn có nhu cầu học tập, tìm hiểu. Các bạn có thể tải về tài liệu học “Lý thuyết và thực hành thiết kế khuôn nâng cao trên solidworks 2013” tại đường link:

http://cachdung.com/thiet-ke-khuon-solidworks-2013-8331.html