Tuyển cộng tác viên phát triển nội dung

Cảm ơn các bạn đã ghé trang, trang web được xây dựng cũng khá lâu và hiện tại nội dung ít được cập nhật, do mình bận nhiều việc nên không thể quản lý web thường xuyên.

bec_tuyen dung

Thời gian quan cũng có nhiều bạn phản ánh là link die hoặc một số bài khi nhấn like mà không thấy link, nên cũng không muốn làm mất thời gian của các bạn cũng như tạo thêm nguồn tài liệu mới cho trang.Mình đang cần 2 bạn xây dựng nội dung cho trang.

Công việc cụ thể:

Tìm các tài liệu kỹ thuật và post lên trang, với bố cục như các tài liệu mà các bạn đã thấy trong trang, và sẽ được hướng dẫn thêm.

Nguồn tài liệu thì mình sẽ hướng dẫn cách tìm.

Một bạn phụ trách mảng kỹ thuật chung.

Một bạn phụ trách mảng CAD/CAM/CNC đó là các phần mềm kỹ thuật, máy móc CNC.

Làm việc online: Mức thù lao là 5000 vnd/ bài post.

Không những các bạn có thêm thu nhập mà còn có thêm một kho tài liệu và kiến thức phong phú về kỹ thuật. CÔng việc rất phù hợp với các bạn hay sinh hoạt trao đổi trên diễn đàn.

Các bạn có thể lấy sẵn link down từ các trang khác, nếu không có link phải download lên. tất cả bài post phải có đầy đủ  linkdown, mình chỉ kiểm tra đơn giản bằng cách là trước khi thanh toán, bạn gởi tất cả tài liệu mà bạn tìm qua bên mình.

Thanh toán theo số lượng bài, nhưng bình quân mỗi ngày post ít nhất 5 bài.

Thanh toán chuyển khoản.

Các bạn quan tâm vui lòng gởi thông tin về những kinh nghiệm đã làm, tiến độ công việc có thể đảm nhận,.. về email: tivicad@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.