Understanding Flight2001

Tóm tắt lại

họ .. phát triển phương pháp khác biệt, trực quan hơn về việc nghiên cứu máy bay bay như thế nào… [ và ] nghiên cứu tỉ mỉ chuyến bay tốc độ cao và thử nghiệm khí động học . -Trung tâm huấn luyện bay , tháng 5 năm 2001

[ Các tác giả ] … phát triển phương pháp khác biệt, trực quan hơn về việc nghiên cứu máy bay bay như thế nào… [ và ] nghiên cứu tỉ mỉ chuyến bay tốc độ cao và thử nghiệm khí động học . -Trung tâm huấn luyện bay , tháng 5 năm 2001

Mô tả sản phẩm

Đây là một cẩm nang cực kỳ đơn giản và trực quan dựa trên các bài học khó khăn nhất trong một chuyến bay. Nó trình bày cụ thể những kiến thức về khoa học hàng không bằng những thuật ngữ, giải thích và minh họa  mà bất kỳ phi công nào cũng cần phải nắm rõ. Trước tiên tác giả đã bóc trần quan niệm sai lầm trước kia và đưa vào những bài giảng bổ ích mở đầu bằng cách máy bay bay , tiếp đến là làm sáng tỏ rất nhiều chủ đề, như thiết kế, động cơ đẩy , hiệu suất, bay tốc độ cao , và bay thử nghiệm. Các phi công , giảng viên , sinh viên hàng không, sinh viên kỹ thuật hàng không , và những người đam mê máy bay sẽ không thể bỏ qua cuốn sách này.

Từ Back Cover

Tập trung vào việc máy bay bay thế nào

Thật khó để nắm bắt được máy bay sẽ bay như thế nào  !
Tầm quan trọng của các phi công, kỹ sư , thậm chí là lực hút của trái đất và những nguyên tắc của một chuyến bay thường chỉ được học vẹt do đó chúng bị hiểu nhầm khá nhiều.Giờ đây bạn có thể là một trong những người thật sự có hiểu đúng về nguyên tắc này.

Đây chính là cách đơn giản nhất để am hiểu tường tận bộ môn khoa học hàng không .

Cuốn sách khai sáng này sẽ giúp bạn loại bỏ được những sai lệch thông thường, các quan niệm sai lầm để hiểu biết đúng đắn về hàng không.

Bạn cũng sẽ hiểu từ gốc tới ngọn về những tác nhân giúp mình bay lên cao và giữ bạn ở độ cao đó
* Giải thích về các chuyến bay bằng thuật ngữ đơn giản, trực quan
* Chỉ ra thông tin sai lệch và nhầm lẫn sau đó sửa lại chúng
* 100 hình minh họa về tác động mạnh của sức nâng, đẩy, và thiết kế tại nơi làm việc
* Cung cấp những hiểu biết thực tế  giúp các phi công cải thiện hiệu suất và an toàn
* Trình bày cụ thể về hình dạng của cánh máy bay, cấu trúc máy bay, các chuyến bay thử nghiệm , và chuyến bay tốc độ cao
* Viết bởi phi công (một nhà vật lý và một giáo sư của hàng không )
* Hoàn hảo cho các phi công mới vào nghề

Về các Tác giả

David F. Anderson là một nhà vật lý tại Phòng thí nghiệm Máy gia tốc Quốc gia Fermi và cũng là một phi công tư. Scott Eberhardt là một giáo sư trong bộ phận Hàng không và khoa du hành vũ trụ tại Đại học Washington . Ông cũng là giám đốc của  Kirsten Wind Tunnel kiêm một phi công tư.

*****************************

Review

…they…develop different…intuitive way of thinking about how airplanes fly [and] delve into highspeed flight and aerodynamic testing. — Flight Training, May, 2001

[The authors]…develop a different, more intuitive way of thinking about how airplanes fly…[and] delve into high-speed flight and aerodynamic testing. — Flight Training, May 2001

Product Description

The simplest, most intuitive book on the toughest lessons of flight–addresses the science of flying in terms, explanations, and illustrations that make sense to those who most need to understand: those who fly. Debunks long-rooted misconceptions and offers a clear, minimal-math presentation that starts with how airplanes fly and goes on to clarify a diverse range of topics, such as design, propulsion, performance, high-speed flight, and flight testing. Not-to-be missed insights for pilots, instructors, flight students, aeronautical engineering students, and flight enthusiasts.

From the Back Cover

Get to the heart of how planes fly

Never before has it been so easy to grasp how planes fly!
Of keen importance to pilots, essential to engineers, and intriguing even to the earthbound, the principles of flight are often parroted but widely misunderstood. Now you can be among those who truly get it.

The simplest way to master an understanding of the science of flight.

This enlightening book helps you bypass common distortions, misconceptions, and half-truths and genuinely understand how aeronautics works.

This book gives you brain- and gut-level understanding of what gets you up there and keeps you up there!
*Explains flight in simple, intuitive terms
*Spares you misinformation and confusion—this book gets it right and tells it right
*100 high-impact illustrations show you lift, propulsion, and design at work
*Provides practical insights pilots can use for improved performance and safety
*Demonstrates the why’s and how’s of wing shape, plane construction, flight testing, and high-speed flight
*Written by pilots (one a physicist and the other a professor of aeronautics)
*Perfect for beginning pilots

About the Author

David F. Anderson is a physicist at the Fermi National Accelerator Laboratory and a private pilot. Scott Eberhardt is an associate professor in the department of aeronautics and astronautics at the University of Washington. He is also the director of the Kirsten Wind Tunnel and a private pilot.

 

 

http://letitbit.net/download/96895.9134031f42fa3d4fb5d5b4e8042f/Understanding_Flight_2001.djvu.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *