VẼ AUDI R8 TRÊN SOLIDWORKS 2013

Trong bài thực hành lần trước, ta đã thử vẽ thiết kế mẫu siêu xe Lamboghini Avendator bằng phần mềm vẽ cơ khí solidworks. Hôm nay, bạn sẽ được thử sức lần nữa với bản thiết kế siêu xe Audi R8. Audi R8 là dòng xe mang thiết kế ngoại thất lấy cảm hứng từ mẫu concept E-Tron, phần thân xe mang đặc điểm riêng với phong cách mang tính cách mạng. Bài thực hành này chắc chắn sẽ tạo được sự hào hứng cho các bạn, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê đối với siêu xe. “DVD trọn bộ video hướng dẫn vẽ Audi R8 trên solidworks 2013” sẽ giúp bạn thỏa sức thử thách tay vẽ với công cụ hỗ trợ solidworks. Trong tất cả video này đều có các thư mục file thực hành đi kèm, đầy đủ và hoàn chỉnh giúp người học theo dõi và làm theo dễ dàng .

Các video hướng dẫn vẽ solidworks 2013 trên đều ở độ phân giải HD, trên 1280×720, do đó xem trên các màn hình lớn khi thực hành cực đã.

Với hơn 53 video và gần 15 giờ thời lượng, bạn phải sắp xếp thời gian thực hành sao cho hợp lý để vừa hoàn thành hướng dẫn này vừa không bị tâm lý chán nản.  Đồng thời, hãy kiên nhẫn, tập trung xem phần hướng dẫn, bạn sẽ học được rất nhiều từ các gợi ý vẽ này. Sau khi hoàn thành sản phẩm, bạn sẽ vô cùng tự hào về nó. Và biết đâu, một ngày không xa, những thiết kế này của bạn có thể là công cụ để thuyết phục nhanh nhất các khách hàng và nhà tuyển dụng.

slc6

Tìm hiểu các vẽ thiết kế trên phần mềm solidworks và thử sức với thiết kế siêu xe Audi R8 tại đường link:

http://cachdung.com/dvd-tron-bo-video-huong-dan-ve-audi-r8-tren-solidworks-2013-4-ngay-8318.html