Hướng dẫn tạo Website âm nhạc từ A đến Z – Nguyễn Trọng Quý

Hiện nay Internet và thiết kế web là sở thích và là thú vui của ko ít bạn trẻ. Trên Internet có rất nhiều trang web nội dung của chúng thường là forum, cung cấp thông tin và đặc biệt là music website – web nhạc. Đã có rất nhiều bạn gửi IM cho tôi hỏi cách làm một trang web nhạc như TrangNgan.Kiss.To của tôi. Thực sự là tôi ko thể trả lời được hết những câu hỏi đó và cũng ko thể trả lời kỹ được. Chính vì vậy, tôi viết tập tài liệu này nhằm giúp các bạn có một sự giúp đỡ nho nhỏ để có thể tạo cho mình 1 trang web nhạc nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Trước đây, tôi cũng chưa biết gì nhiều, chập chững lang thang trên Internet lượm lặt và tập làm một trang web, tôi đã hỏi rất nhiều người, hầu hết ko biết hoặc ko muốn trả lời. Vì vậy, để thực hiện được web nhạc này tôi đã tốn ko ít thời gian cho việc tự mày mò nghiên cứu, lúc đó tôi chỉ ước có ai đó đến bên hướng dẫn tôi. Tôi hiểu cảm xúc lúc ko có ai hướng dẫn, phải một mình tự tìm hiểu. Vì thế, tôi đã viết hết sức kỹ càng và dễ hiểu để nó là tài liệu ko chỉ của những người đã biết nhiều mà còn dành cho những bạn còn chưa biết nhiều. Nhưng thiết kế trang web nhạc cũng đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về mạng Internet và sơ sơ (chỉ cần sơ sơ thôi) về HTML, nếu bạn đang bắt đầu từ con số 0 có lẽ bạn nên đến http://easyvn.com trước khi quay trở lại với vấn đề này.
Cũng như tất cả các công việc khác, thiết kế web là công việc rất thú vị nhưng nó đòi hỏi bạn phải có niềm thích thú và say mê để đạt được thành công, ngoài ra, bạn cần có ý tưởng và đặc biệt là một mục tiêu để vươn tới. Tôi làm website này cũng vì sở thích và tôi muốn nó là một món quà tặng TrangNgân, một người bạn mà tôi rất yêu mến, tôi muốn lưu giữ những cảm xúc đẹp của 2 đứa lên Internet và muốn tặng những người bạn của tôi những bài hát hay, tôi cũng muốn qua website này gửi lời cảm ơn tới anh Bo Đan Trường cùng những bài hát tuyệt vời của anh.  Tôi hy vọng các bạn với những mục đích cao đẹp sẽ thành công trên con đường của mình!

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Nguyễn Trọng Quý
Kiểu tập tin : CHM
Độ lớn tập tin : 3.05 MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?0olcdc5suhxn8yc
[/like-gate]

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *