Kỹ thuật lập trình ứng dụng C#.NET toàn tập 1 CDROM – Phương Lan

 

http://www.thuvienso.info Giáo trình này dùng cho những người muốn lập trình trên Windows với C#, kể cả những người lần đầu làm quen với C# hay những bạn có kinh nghiệm lập trình trên ngôn ngữ C, C++, Java Sun hay Microsoft J++ (Visual Studio 6.0).
Kỹ Thuật Lập Trình Ứng Dụng C# .NET Toàn Tập – Tập 1 (CD Kèm Theo Sách) đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về lập trình Windows Forms của ngôn ngữ C#, giúp cho các bạn nắm bắt phương pháp lập trình và sử dụng các công cụ của ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng này, đặc biệt trong các dự án xây dựng ứng dụng thực tiễn.
Cung cấp những phát biểu, khai báo, phép toán, thành phần của ngôn ngữ C# từ cơ bản đến phức tạp, cùng với các ví dụ cụ thể giúp cho bạn đọc hình dung kết quả trả về cùng với hình ảnh minh họa. Xây dựng những ví dụ tính toán cho mỗi thành phần của ngôn ngữ C# trong lập trình Windows Forms. Bên cạnh đó còn có những kỹ thuật lập trình và thuật toán có tính khoa học và thực tiễn.
Giáo trình Kỹ Thuật Lập Trình Ứng Dụng C# .NET Toàn Tập bao gồm 3 tập, hai tập đầu giới thiệu tất cả các thành phần lập trình Windows Forms, tập 3 sẽ giới thiệu đến các bạn về cơ sở dữ liệu SQL Server với ngôn ngữ C# cùng với các dịch vụ khác như Report, Web Services, Windows Services và bảo mật.
Tập 1 của cuốn Kỹ Thuật Lập Trình Ứng Dụng C# .NET Toàn Tập chú trọng đến kỹ năng lập trình Windows Forms bao gồm các Controls cơ bản thường dùng trong lập trình ứng dụng, cùng với các ví dụ chi tiết với kết quả trả về được minh họa bằng hình ảnh.
Để các bạn sử dụng giáo trình tiện lợi hơn, sách có đĩa CD đính kèm để bạn tham khảo với ví dụ của từng chương.
Xin giới thiệu Tập 1 của sách .

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Phương Lan
Kiểu tập tin : RAR
Độ lớn tập tin : 431KB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?h8rux3t7wt5wznc
[/like-gate]

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *