Ứng dụng MS.Excel trong kinh tế 2 – Đặng Cảnh Thạc, 96 Trang

Với lòng mong mỏi giúp cho các học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu về Microsoft Excel, những người đang làm việc có liên quan đến Excel, sử dụng Excel như một công cụ phân tích và giải toán; chúng tôi cho ra đời cuốn sách Excel trong phân tích kinh tế này, nhằm đáp ứng được nhu cầu nói trên.

Nhắm tới mục tiêu tiết kiệm thời gian cho các độc giả, cuốn sách này được được trình bày theo từng vấn đề với các thao tác từng bước từng bước một; các độc giả chỉ việc ngồi trên máy và thực hiện theo các thao tác được mô tả theo từng bài.

Trong phiên bản sắp tới của tài liệu này tôi xin phép được giới thiệu một vài ứng dụng của Excel trong quản lý kế toán và trong phân tích tài chính. Đây là tập tài liệu đầu tay của chúng, chắc hẳn không tránh khỏi những sai sót, rất mong được sự đóng góp ý kiến của các độc giả, tôi xin trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp quý báu của độc giả để cho các xuất bản sau sẽ hoàn thiện hơn. Thư về 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Xin chân thành cảm ơn.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Đặng Cảnh Thạc
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 733.6 KB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate] http://www.mediafire.com/?9lbxhc9c4mwo99l
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *