Xây dựng ứng dụng Web với JSP, Servlet, JavaBeans – Phạm Hữu Khang

xzcLập trình Web là xu thế phát triển của công nghệ phần mềm đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dùng Web. Có rất nhiều kỹ thuật, ngôn ngữ cũng như môi trường phát triển ứng dụng Web, đó là ASP, Perl, PHP, Coldfusion, JSP… Trong số đó, JSP/Servlet (nền tảng dựa trên ngôn ngữ lập trình Java) có thể nói rất phù hợp với lập trình Web và là lựa chọn sáng giá nhất. Cuốn sách Lập Trình Ứng Dụng Web Với JSP/Servlet sẽ hướng dẫn bạn cách thức xây dựng ứng dụng Web theo công nghệ Java mới nhất từ cơ bản đến khi hoàn tất ứng dụng. Với mong muốn vượt qua lý thuyết, tạo được những sản phẩm đóng gói hữu ích, giáo trình sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng. Đưa kiến thức vào thực tế bằng các ứng dụng Web nổi tiếng như xây dựng Forum, mua bán sách trực tuyến (onilne Book Store), gửi nhận e-mail qua Web (Web mail), xây dựng Mail server, truy suất cơ sở dữ liệu, tạo chương trình xử lý ảnh (Photo Studio)… những ứng dụng này sẽ được xây dựng dựa trên JSP, Servlet, JavaBean, Jrun Web server hoặc bất kỳ Web server hiểu Java nào khác. Giáo trình gồm 3 phần:
# Phần 1: Trình bày kỹ thuật sử dụng JSP, Servlet, JavaBean, Database, JDBC, HTML, Form, Debug.
# Phần 2: Hướng dẫn bạn xây dựng các ứng dụng thú vị dựa vào lý thuyết đã học, tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao như XML, XSL, TagLib.
# Phần 3: Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng SQL Server, tìm hiểu các trình chủ Web server dành cho Java như Jrun, WebLogic, TomCat, iPlanet, Resin…
# Để giúp bạn đọc có điều kiện thực tập, cuốn sách có kèm theo đĩa CD với đầy đủ công cụ cũng như mã nguồn của ứng dụng được dùng làm ví dụ trong giáo trình.
# Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn thu thập được nhiều kiến thức bổ ích và bạn có thể tự mình xây dựng được các ứng dụng Web chuyên nghiệp sau khi đọc xong cuốn sách này.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Phạm Hữu Khang
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 2.58 MB

 

 
Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown + chia sẻ cộng đồng ( Bạn phải đăng nhập facebook để thấy nút like)

[like-gate] http://www.mediafire.com/?yyndyxz14ik
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *