Giáo trình tin học đại cương – Ts.Dương Xuân Thành, 190 Trang

 

gg

Giáo trình Nhập môn Tin học được viết cho sinh viên Đại học Nông nghiệp thuộc các chuyên ngành khối A. Nội dung viết theo đề cương môn học trong khung chương trình đào tạo kỹ sư Nông nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2004. Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Tin học và một số phần mềm được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay, từ đó giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về tin học và vận dụng kiến thức Tin học vào các môn học chuyên ngành, cũng như vận dụng Tin học vào các công việc của mình. Nội dung của giáo trình chia 2 phần:

–  Phần I : bao gồm 6 chương nêu lên những kiến thức đại cương về Tin học.

–  Phần 2 : gồm 7 chương, nội dung về cách lập trình trong Turbo Pascal. Sau mỗi chương có phần bài tập hoặc câu hỏi ôn tập. Các bài tập đã được chọn lọc ở mức độ trung bình để sinh viên qua đó hiểu thêm bài giảng và thu hoạch thêm một số nội dung mở rộng gắn với thực tế

Khi biên soạn chúng tôi đã cố gắng đưa ra một bố cục của cuốn sách sao cho bám sát được đề cương chi tiết của môn học, với hy vọng rằng giáo trình này sẽ rất bổ ích và cần thiết đối với các sinh viên đại học Nông nghiệp và các ngành khác. Tuy đã hết sức cố gắng nhưng chúng tôi nghĩ rằng cuốn sách này còn nhiều thiếu sót, rất mong sự góp ý của bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Dương Xuân Thành
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 2.69 MB

 
 

 

Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown + chia sẻ cộng đồng ( Bạn phải đăng nhập facebook để thấy nút like)

[like-gate] http://mediafire.com/?c5b5uz5ys698hcj
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *