Giáo trình tin học văn phòng – Thạc Bình Cường | Lương Mạnh Bá, 242 Trang

xzc
-Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và thâm nhập vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó, mảng tin học văn phòng giữ một vai trò quan trọng vì đa số những người khi lần đầu tiên tiếp xúc với máy tính đều bắt đầu từ lĩnh vực này và hơn thế khoảg trên 70% các ứng dụng hiện nay là sử dụng các sản phẩm phần mền tin học văn phòng của Microsoft. Trước nhu cầu đó, cùng với kinh nghiệm giảng dạy và thực tế sử dụng, các tác giả đẫ tổ chức biên soạn cuốn Giáo trình Tin học văn phòng. Ngoài mục đích làm giáo trình cho các học viên hệ đào tạo Cao đẳng, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho nhiều độc giả.
-Mục đích của cuốn sách trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng:
– Sử dụng máy tính dễ dàng, thao tác nhanh nhờ giao diện đồ họa ổn định, sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng.
-Soạn thảo, lập biểu mẫu, chèn hình ảnh, in ấn và các thao tác trong văn bảm của phần mền WORD chạy trên môi trường WINDOWS.
-Sử dụng EXCEL tậo lập các bảng tính điện tử và thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp, trang trí, vẽ đồ thị và in ấn dựa trên các số liệu trên bảng tiính.
-Hiểu, tạo, trình diễn được trên POWERPOINT.
-Nội dung chính của cuốn sách gồm có bốn phần chính: -Phần 1: – MICROSOFT WINDOWS: Giới thiệu chung về phần mền Windows, các khái niệm cơ bản Windows; Giao diện của Windowns, Quản lý tệp; Cấu hình của Windows Internet và các dịch vụ. -Phần 2 – MICROSOFT WORD: Giới thiệu chung về phần mền Word; Trang trí – định dạng văn bản; In ấn; Các thao tác với dữ liệu dạng bảng; Trộn văn bản; Các thao tác hoàn thiện văn bản. Tạo Web pages. -Phần 3 – MICROSOFT EXCEL: Tạo lập bảng dữ liệu; Hoàn thiện bảng và in ấn; Đồ thị trong Excel; Thống kê, phân tích dữ liệu; Cơ sở dữ liệu trong Excel; Dữ liệu trên Web pages. -Phần 4 – MICROSOFT POWERPOINT: Bắt đầu với Powerpoint; Xây dựng và định dạng các SLIDE; Làm việc với đối tượng đồ họa, bảng biểu, âm thanh trong SLIDE; Sử dụng các Template và thiết lập Slide Master, trình diễn Slide.
-Ngoài nội dung cơ bản được trình bầy có tính khoa học và logic, cuốn sách còn cung cấp một số đề thi giúp cho học viên tự củng cố kiến thức đã học.
-Nhóm tác giả xin chân thành cám ơn Nhà xuất bản Giáo dục đã động viên, khuyết khích và tạo điều kiện cho cuốn sách ra đời.
-Mọi ý kiến xin đóng góp xin gửi về địa chỉ: Bộ môn Công nghệ Phần mền, Khoa Công nghệ Thông tin, Đại hoc Bách Khoa, C1-P326, số 1 Đại Cồ Việt, Điện thoại: 04.8.682.295, email: CNPM@it-hut-edu.vn.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Thạc Bình Cường
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 23.07 MB

 

 
Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown + chia sẻ cộng đồng ( Bạn phải đăng nhập facebook để thấy nút like)

[like-gate] http://www.mediafire.com/?zmdz3mzndmi
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *