NukeViet Toàn Tập – Nguyễn Thế Hùng, 159 Trang

 

http://www.thuvienso.info – Với cẩm nang này bạn có thể dễ dàng tạo dựng một Website cho riêng mình.Thậm chí chỉ cần thêm một chút hiểu biết cùng với hướng dẫn của chuyên đề là bạn có thể tạo dựng một Website tin tức, một cửa hàng trực tuyến hay một kênh giải trí game-music không kém phần chuyên nghiệp.
– Cuốn sách này được viết nhằm giúp đỡ các bạn yêu thích tạo Web có một tài liệu đầy đủ về hệ thống tạo Web NukeViet nói riêng và Web-Portal nói chung. Với cẩm nang này, bạn có thể tạo dựng cho mình 1 website một cách dễ dàng. Thậm chí chỉ cần thêm một chút hiểu biết cùng với hướng dẫn của chuyên đề là bạn có thể tạo dựng một website tin tức, một cửa hàng trực tuyến hay một kênh giải trí Game – Nhạc … không kém phần chuyên nghiệp. Với tiêu chí là một cẩm nang thực hành dành cho những ai mới bắt đầu tiếp xúc với NukeViet nói riêng và Web-Portal nói chung, cuốn sách đã minh họa chi tiết các bước với đầy đủ hình ảnh. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp thỏa mãn phần nào nhu cầu tìm hiểu về hệ thống tạo Web NukeViet của đông đảo bạn trẻ yêu thích công nghệ Web.
Cuốn sách là sự đúc kết kinh nghiệm của tác giả nhờ quá trình thử nghiệm hệ thống NukeViet 1.0 dưới nhiều góc độ khác nhau dựa trên cơ sở tham khảo các đóng góp của cộng đồng sử dụng hệ thống NukeViet 1.0, nhóm NukeViet Group, cùng nhiều bạn bè yêu thích NukeViet. Xin chân thành cảm ơn NukeViet Group (nukevn.com) đã cung cấp cho cộng đồng bộ mã nguồn mở NukeViet 1.0, cảm ơn hướng dẫn của các tác giả đã tham gia viết mã nguồn cho NukeViet. Cảm ơn sự giúp đỡ cùng các hướng dẫn quý báu của các thành viên và BQT diễn đàn Tinhocvn.ws, NguoiQuangNam.de, doisongso … đã giải đáp thắc mắc và cung cấp cho tôi những kinh nghiệm về hệ thống NukeViet. Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn nhà sách Đất Việt đã tạo điều kiện để chuyên đề này đến được với bạn đọc. Mặc dù đã thử nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng về NukeViet cũng như tham khảo nhiều tài liệu khác nhau. Tuy nhiên, do kiến thức có hạn nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Nguyễn Thế Hùng
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 7.31MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?0nzzwmyddz3
[/like-gate]

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *