Sổ Tay Tạo Forum và Tìm Hiểu Về Forum vBulletin 2.0 – Hoàng Việt Tuấn

Bài viết trong Sổ Tay này được viết dưới dạng đơn giản, dễ hiểu để cho người mới tập làm forum nắm bắt nhanh chóng ! Do quá trình gấp rút  hoàn thành nên không tránh khỏi nhiều thiếu sót, rất mong ý kiến đóng góp của các bạn !
Đôi lời về Vbb :
vBulletin Board – viết tắt là vB – là một giải pháp dùng để xây dựng cộng đồng trên internet (forum).Ưu điểm của nó là giao diện đẹp, tính bảo mật cao, quản lý dễ dàng, nhiều chức năng. vB được viết bằng PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu chủ yếu là MySQL.Là một mã nguồn có thu phí được cung cấp bởi Hãng : Jelsoft Enterprises Limited, Website :http://vBulletin.com giá khoảng 160 $ cho một Owned License.
Nhưng hiện nay trên Internet có khá nhiều phiên bản được hack NULL dành cho những ai không có khả năng mua bản quyền, nhất là HS,SV Việt Nam. Về việc cài đặt một diễn đàn mới các bạn nên cài đặt một bộ mã nguồn mới, không nên dùng lại mã nguồn người khác Share với tiêu đề như Share Vbb 3.64 Full Mod + Skin ,… với những phiên bản vbb share kiểu này rất rắc rối & phiền phức cho những ai mới sử dụng vB, với lại vB là phiên bản riêng biệt với MOD và Skin, nên tự hack Mod sẽ hay hơn tránh những lỗi & dư thừa mỡ, vì chả biết người ta đã hack Mod gì, tác dụng Mod đấy ?Chạy có OK ko ?… v.v….
Trong Sổ Tay Hướng Dẫn Làm Forum vB này mình đặc biệt chú ý đến dòng bản 3.6x (Bản mới ra nhất hiện nay ).
Mọi ý kiến thắc mắc & góp ý xiên liện hệ tác giả :
Họ và tên : Hoàng Việt Tuấn
+ Email : tuanmta@gmail.com
+ Nick Y!M : viettuan039

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Hoàng Việt Tuấn
Kiểu tập tin : CHM
Độ lớn tập tin : 5.64 MB

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?ttaah46fr3d5tg1
[/like-gate]

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *