CorelDraw X5 dành cho người tự học

Mã sách: COREL011
Tên sách: CorelDraw X5 dành cho người tự học
Mô tả:
Sách “CORELDRAW X5 dành cho người tự học” được biên soạn dành cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa. Khác với những chuyên đề Corel đã từng xuất bản trước đây chỉ tập trung trong phần bài tập thực hành, chuyên đề này được bổ sung 5 chương lý thuyết được minh họa bằng hình ảnh cả lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và khám phá các đặc tính của CorelDraw X5 để ứng dụng trong công việc thực tế và hiệu quả nhất
Thể loại: CorelDraw
Nhà xuất bản: Giao Thông Vận Tải
Tác giả: Đỗ Lê Thuận – Võ Duy Thanh Tâm – Phạm Quang Huy
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 272
Trọng lượng: 0 gam
Năm phát hành: 2010
Giá:  60.000 VND 
CDROM kèm theo: Không

 

 Nội dung sách được chia làm hai phần.
Phần 1: từ chương 1 đến chương 5, chủ yếu giới thiệu về lý thuyết. Trong mỗi chương lý thuyết có lồng vào một số bài tập nhỏ để bạn dễ dàng hình dung và hiểu rõ cách sử dụng các công cụ, lệnh trong Corel.
Phần 2: bao gồm 3 bài tập tổng hợp trong chương 6. 

        CHƯƠNG 1: GIAO DIỆN CORELDRAW X5.
Trước khi đi vào tìm hiểu các công cụ và lệnh, cũng như các thao tác vẽ và thiết kế trong CorelDRAW X5, bạn đọc sẽ được giới thiệu sơ qua về giao diện của chương trình. 
 
         CHƯƠNG 2: THANH CÔNG CỤ.
Chương này giới thiệu đến bạn đọc tính năng cũng như cách sử dụng các công cụ trong CorelDraw, bao gồm 19 nhóm công cụ chính.

         CHƯƠNG 3: TRÌNH ĐƠN EFFECTS.
Chương 3 sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một số hiệu ứng của CorelDraw X5 trong trình đơn Effects.

     

      CHƯƠNG 4: TRÌNH ĐƠN ARRANGE.
Các lệnh trong trình đơn Arrange liên quan trực tiếp đến thao tác và áp dụng những hiệu ứng đặc biệt cho các đối tượng. So với các phiên bản trước, CorelDRAW X5 có thêm một số lệnh và cửa sổ kỹ xảo mới, đồng thời có cải tiến các lệnh cũ. Trong chương này, ta sẽ lần lượt tìm hiểu chúng.

           CHƯƠNG 5: TRÌNH ĐƠN TEXT.


         CHƯƠNG 6: BÀI TẬP TỔNG HỢP
Chương 6 tập trung giới thiệu 3 bài tập thực hành với phần hướng dẫn đầy đủ và chi tiết. Ngoài việc giúp bạn ôn tập những kiến thức đã học ở những chương trước, trong quá trình thực hành, bạn sẽ làm quen một số công cụ và lệnh mới giúp việc học của bạn nhanh tiến bộ hơn.
Mỗi bài tập đều trình bày với các hướng dẫn từng bước, được minh họa bằng các hình ảnh được cắt trực tiếp từ máy tính giúp bạn dễ theo dõi khi thực hành.
BÀI TẬP 1: VẼ ĐĨA PHIM
Bài tập hướng dẫn vẽ đĩa phim với các công cụ tô màu Fountain Fill Dialog và các lệnh Combine, Bitmaps đưa về dạng ảnh.

 

BÀI TẬP 2: VẼ GHẾ GỖ
Với kỹ thuật phối màu của Fountain Fill Dialog, công cụ cơ bản như: Bézier Tool, Freehand… kết hợp với hiệu ứng Bitmaps vẽ chiếc ghế gỗ như hình bên, một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

BÀI TẬP 3: VẼ LON SỮA
Bài tập hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ vẽ cơ bản, đồng thời phối hợp với các công cụ tô màu như Fountain Fill Dialog, Interactive Blend Tool. Đặc biệt sử dụng lệnh Bitmaps đưa đối tượng về dạng bitmap để vẽ được lon sữa như hình.

Liên hệ:

104/23 Nguyễn Trọng Tuyển P.15 Q.Phú Nhuận ( gần Ngã tư với Trần Huy liệu)
Tel: 0838.446.522 – 0983.973.593

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *