Giáo trình dung sai lắp ghép và kỹ thuật đo lường – Ts.Ninh Đức Tốn, 217 Trang

 

xzc
Việc tổ chức biên soạn và xuất bản một số giáo trình phục vụ cho đào tạo các chuyên ngành Điện – Điện tử, Cơ khí – Động lực của các trường THCN-DN là một sự cố gắng lớn của vụ Trung học chuyên nghiệp – dạy nghề và nhà xuất bản nhằm từng bước thống nhất nội dung giảng dạy ở các trường THCN trên toàn quốc.
Nội dung của giáo trình đã được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung giảng dạy của các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đề cương giáo trình đã được vụ giáo dục trung học chuyên nghiệp – dạy nghề tham khảo của một số trường như: Trường cao đẳng công nghiệp Hà Nội, Trường TH Việt – Hung, … đã nhận được nhiều ý kiến thiết thực, giúp cho tác giả biên soạn phù hợp hơn.
Giáo trình do các nhà giáo nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng, THCN biên soạn, giáo trình được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, bổ sung nhiều kiến thức mới và biên soạn theo quan điểm mở, nghĩa là, đề cập những nội dung cơ bản, cốt yếu tùy theo tính chất của các ngành nghề đào tạo mà nhà trường tự điều chỉnh cho thích hợp và không trái với quy định của chương trình khung đào tạo THCN
Tuy nhiên tác giả đã có nhiều cố gắng khi biên soạn, nhưng giáo trình chắc không tránh khỏi những khiếm khuyết. Vụ trung học chuyên nghiệp – dạy nghề đề nghị các trường sử dụng những giáo trình xuất bản lần này để bổ sung vào nguồn giáo trình đang rất thiếu hiện nay, nhằm phục vụ cho việc dạy  và học của các trường đạt chất lượng cao hơn. Các giáo trình này cũng rất bổ ích đối với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật để nâng cao kiến thức và tay nghề cho mình. Hy vọng nhận được sự đóng góp của các trường và bạn đọc để những giáo trình được biên soạn tiếp hoặc lần tái bản sau có chất lượng tốt hơn. Mọi góp ý xin gửi nhà xuất bản giáo dục.
Chương 1: Các khái niệm cơ bản về dung sai lắp ghép
Chương 2: Hệ thống dung sai lắp ghép bề mặt trơn
Chương 3: Dung sai hình dạng, vị trí và nhám bề mặt
Chương 4: Dung sai kích thướt và lắp ghép của các mối ghép thông dụng
Chương 5: Chuỗi kích thướt
Chương 6: Các khái niệm cơ bản trong đo lường
Chương 7: Dụng cụ đo thông dụng trong chế tạo cơ khí
Chương 8: Phương pháp đo các thông số hình học trong chế tạo cơ khí

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Ninh Đức Tốn
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 28.07 MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?mvxg1pvqwv8508c
[/like-gate]