Lệnh Dos trong windows 2000

Ebooks này được xây dựng dựa theo bản Help trong Windows 2000 giúp các bạn tham khảo cách sử dụng một số lệnh Dos trong Windows 2000.

Lệnh Dos trong Windows có thể giúp bạn hiển thị các thông tin của hệ thống, thực hiện các thao tác cơ bản với tập tin, thư mục, thực hiện các thiết lập cho hệ thống … rất hữu hiệu.

Một số lệnh Dos trong Windows có thể gõ trực tiếp vào cửa sổ Run. Khi đó bạn có kết quả nhanh hơn, tiện lợi hơn dùng giao diện của Windows.

Lệnh Dos trong Windows là một công cụ hữu hiệu nếu bạn là một quản trị mạng. Với rất nhiều lệnh phục vụ cho mạng mà đôi khi một số thao tác chỉ có thể thực hiện với lệnh Dos và không có trong giao diện của Hệ Điều Hành Windows.

Ebooks này được xây dựng dựa theo bản Help trong Windows 2000 giúp các bạn tham khảo cách sử dụng một số lệnh Dos thông dụng và tiện lợi  trong Windows 2000 được phân loại theo từng nhóm chức năng trong mục Contents, sắp xếp theo vần trong Index của ebook này.

Đối với mỗi lệnh bạn sẽ có hướng dẫn, giải thích chi tiết, cụ thể kèm theo ví dụ bằng hình ảnh được chụp trực tiếp từ cửa sổ lệnh. 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://me.zing.vn/apps/sharefile?params=/download/downloadfile/file/MzEzNCs1NDcxOTk2NA==
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *