Miễn phí trọn bộ tài liệu tự học kỹ thuật chế tạo

Dưới đây là danh sách các tài liệu tự học thiết kế và chế tạo cơ khí có linkdown, bạn có thể load hết trọn bộ hoặc vào từng link để xem tài liệu mình cần và load về. Chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên load tài liệu nào mình cần, tránh load nhiều vì sẽ ảnh hưởng tới băng thông, và có thể bạn sẽ không học được nội dung nào do có quá nhiều tài liệu kỹ thuật chế tạo mà bạn cần.

03-04-2014 2-38-56 CH
gia cong catia

Chúng tôi cũng sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, nghĩa là bạn nên học theo thứ tự sẽ có kết quả tốt nhất. Và việc học kỹ thuật không bao giờ là dễ, hơn thua nhau ở thực hành, không thể đọc mà có thể thành thạo được. Những lúc phát sinh vấn đề đó chính là lúc bạn đã nắm được những gì đã học.

lap trinh gia cong
Do mỗi người có khả năng tiếp thu khác nhau, và vì thế nếu bạn chưa thể học ngay thì có thể share bài này lên facebook để lưu lại và nhắc nhở mình học dần, chịu khó hơn tí là có thể theo kịp những người đã có nền tảng. Tài liệu kỹ thuật chế tạo này tập trung vào phần thiết kế cơ khí và gia công cơ khí. Và đây là phần dễ học nhất so với các công nghệ khác như quy trình gia công, đột dập, xi mạ, khuôn nhựa,.. Và cũng là bước đầu để bạn bước vào thế giới công nghệ chế tạo, hãy kiên nhẫn lên.

200831714336391

Thật sự làm cơ khí thì bạn cũng rất muốn giỏi về thiết kế và chế tạo nhưng đôi lúc chưa có thời gian để tìm hiểu vậy thì hãy xem hết các tài liệu tự học bên dưới, hoàn toàn miễn phí. ( Chưa xem ngay thì sharrre để lưu lại chứ không là trôi mất)
Bên dưới là danh sách 14 link trọn bộ. Like để thấy toàn bộ nội dung

Comments

comments