ArtCam Pro Tutorials

ARTCAM Pro là một phần mềm CAD/CAM độc đáo của hãng DELCAM, nó cho phép các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm 3D có chất lượng cao một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất từ các từ các hình vẽ hoặc hình chụp 2D. 

ARTCAM Pro biến ý tưởng thành hiện thực một cách nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống bằng cách xây dựng một mô hình đa lớp hoặc sử dụng các vector tùy biến. Nếu ai đã từng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop hay Photoeditor,… sẽ nhận thấy khả năng tạo hình bằng ARTCAM là số một.
Không những thế, ARTCAM Pro còn cung cấp các công cụ mô hình 3D tiên tiến và chiến lược gia công linh hoạt để cho ra các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu gia công CNC như: làm huy hiệu nổi, chế biến đồ gỗ, khắc và làm khuôn 3D để sản xuất thiệp cưới, sản xuất khuôn bánh kẹo, đúc tiền, đóng gói,…Với máy điêu khắc CNC, những công việc mất nhiều thời gian ngày xưa bây giờ có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thao khảo bài học mở đầu trong giáo trình ARTCAM PRO của công ty. Chúng tôi rất hy vọng tài liệu này hữu ích cho quý độc giả.

[adrotate banner=”30″]Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate] http://bit.ly/1k6E6nr
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published.