Cơ Sở Kỹ Thuật CNC – Nguyễn Anh Tuấn, 216 Trang

 

http://www.thuvienso.info
Tài liệu này được viết phục vụ lớp bồi dưỡng kiến thức CAD/CAM-CNC, tại Trung tâm Đào tạo Việt Đức cho các Thầy Cô giáo ngành cơ khí ở các Trường công nhân kĩ thuật, Trung học kĩ thuật, Cao đẳng và Đại học.
Tài liệu được biên soạn trong thời gian rất hạn hẹp theo yêu cầu mở lớp của Trung tâm Việt Đức cũng như phía chuyên gia và công ty hỗ trợ MTS, GTZ CHLB ĐỨC. Do vậy không thể tránh khỏi những thiếu sót như: thuật ngữ chuyên môn, chính tả, lỗi đánh máy, cũng như chưa hoàn thiện về mặt nội dung và hình thức vv….
Mặt khác do yêu cầu của đa số các Thầy Cô muốn sử dụng tập tin gốc này để phục vụ thuận lợi cho công tác soạn thảo bài giảng sau này, nên chúng tôi cũng mạnh dạn gửi tặng tới Thầy Cô tài liệu này với tinh thần đây là tài sản chung nhằm phục vụ cho phát triển công nghệ CAD/CAM-CNC ở đất nước chúng ta và cũng là mong muốn của phía bạn CHLB Đức. Bộ tài liệu dùng giảng dạy tại TT. Đào tạo Việt-Đức hiện gồm 4 cuốn căn bản:
1. Cơ sở kĩ thuật CNC
2. Mô phỏng Phay CNC với phần mềm MTS
3. Mô phỏng Tiện CNC với phần mềm MTS
4. Kĩ thuật gia công trên máy phay công nghiệp Kunzmann
Các tài liệu sau là phần nâng cao khi có yêu cầu riêng:
5. Kĩ thuật INCAD
6. CAM-Phay
7. CAM-Tiện
8. Tiện-Phay trên máy tiện CNC 5 trục
9. Bài giảng của các giáo trình trên với Powerpoint
Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp qúy báu của các Thầy, Cô nhằm ngày một hoàn chỉnh hơn tài liệu này đồng thời có nhiều hợp tác tích cực trong tương lai.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Nguyễn Anh Tuấn
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 4MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://mediafire.com/?1fitzzydzmo
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *