Consultative Closing Simple Steps That Build Relationships And Win Even the Toughest Sale

Greg Bennett, “Consultative Closing: Simple Steps That Build Relationships And Win Even the Toughest Sale”
2006 | ISBN-10: 0814473997 | 242 trang| PDF | 3,5 MB

Trong nhiều năm qua, có rất nhiều vấn đề tiêu cực tồi tệ nhất là tự đề cao, tích cực , và nhức nhối chính là  tất cả các nhân viên bán hàng gian dối đã trở thành thâm căn cố đế trong văn hóa Mỹ. Trong khi bán tư vấn , việc thực hành trở thành một cố vấn cho khách hàng, là phương pháp hiệu quả nhất của việc kết nối đến một khách hàng, nó cũng đã làm cho quá trình khó khăn hơn – để lại người bán hàng sợ để đóng thỏa thuận và khách hàng không muốn làm một quyết định có lợi cho cả hai. Sáng tạo và sắc bén , chiến lược Bennett sẽ hoàn toàn thay đổi cách bạn phục vụ khách hàng của bạn trên một cơ sở hàng ngày trong cuốn sách này.

Chiến lược gia bán hàng nổi tiếng Greg Bennett cho thấy làm thế nào để đánh bật những áp lực thông qua việc sử dụng các chiến lược nonconfrontational – Mini-Step sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách dứt khoát. Ngoài ra còn có những tình huống mẫu, một số bài tập, một trung tâm tài nguyên trực tuyến với đoạn âm thanh miễn phí và video, và một kế hoạch bốn tuần để thực hiện. Chuyên gia tư vấn sẽ trở thành đối tác với các khách hàng của họ bằng cách phát hiện:

* Làm thế nào để rút ngắn thời gian cần thiết trong việc thực sự xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ.

* Tại sao nên dành nhiều thời gian để các bán hàng sau giống như bán trước sẽ giúp đảm bảo mối quan hệ khách hàng lâu dài.

* Làm thế nào để vượt qua “cuộc gọi miễn cưỡng,” và biến nỗi sợ bị từ chối thành một cơ hội để đạt được triển vọng trong kinh doanh.

 

Giá: 30.000 vnd
(Mang theo USB để chép file)

Leave a Reply

Your email address will not be published.