Economic

Healthcare, Insurance, and You The Savvy Consumer#x27;s Guide

Healthcare, Insurance, and You: The Savvy Consumer’s Guide: The Savvy Consumer’s Guide to Getting Great Healthcare at the Lowest Cost By Lisa Zamosky
2013 | 170 Pages | ISBN: 1430249536 | EPUB | 2 MB

Chăm sóc sức khỏe ngày càng có nhiều thay đổi và bạn cần tìm hiểu các phương pháp để chăm sóc sức khỏe bản thân mình một cách hợp lý.
Đừng lên băn khoăn hay lo ngại về chi phí của phúc lợi y tế.  Cuốn sách “Chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, và bạn” này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hệ thống y tế của chúng tôi giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định . Kết quả? Chỉ với một chút chi phí thôi nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện được sức khỏe của mình.

Cuộc cải cách y tế ra đời đã khiến mọi thứ đều thay đổi , đặc biệt là khi nói đến bảo hiểm. Hầu hết mọi người sẽ phải mua bảo hiểm. Bạn đã biết để có đơn bảo hiểm thì phải tìm ai, ở đâu chưa ? Bạn có biết là ngày càng có nhiều người  được  chăm sóc sức khỏe miễn phí hoặc  được nhận trợ cấp không ? Dù đã có bảo hiểm lao động, nhưng có lẽ bạn sẽ vẫn cần tìm hiểu thêm nhiều lựa chọn mới để có thể an tâm hơn . Cuốn sách này cho ta thấy rõ một điều là, chính việc thiếu hiểu biết về bảo hiểm và hệ thống y tế đã gây ra không ít ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tài chính của bạn .

“Chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm y tế và bạn” sẽ giải thích về những khó khăn gặp phải khi bạn tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe  đảm bảo nhất: lựa chọn đơn bảo hiểm phù hợp nhất với mình,tìm đến các  bác sĩ  hoặc bệnh viện uy tín, mua thuốc theo đơn- đây chính là cách tiết kiệm chi phí nhất, tìm các chương trình chăm sóc y tế tốt nhất, hoặc đấu tranh giành quyền lợi cho mình khi giao dịch với công ty bảo hiểm hoặc các nhà cung cấp y tế. “Chăm sóc sức khỏe , bảo hiểm , và Bạn” cung cấp các mẹo nhỏ, các nguồn và chiến lược cho việc định hướng các hệ thống chăm sóc sức khỏe và tránh những sai lầm phổ biến. Do đó bạn có thể nhận được chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình , cho gia đình hoặc cho tổ chức của bạn mà không mất quá nhiều chi phí. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn :

Làm thế nào để lựa chọn một chương trình y tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tài chính của bạn , bao gồm cả quyền lựa chọn mới theo  “Luật Chăm sóc y tế với cả phải chăng”
Phương pháp bài trừ thói quan liêu và đối phó lại lỗi thanh toán và từ chối yêu cầu bồi thường
Những điều doanh nghiệp cần biết về việc cung cấp hoặc không cung cấp bảo hiểm cho người lao động
Làm thế nào để sắp đặt trước kế hoạch cho mình khi tuổi cao sức yếu
Người Mỹ luôn dành rất nhiều chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe . Và khi nói về việc được có một chế độ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho bản thân và gia đình và để cắt giảm các hóa đơn y tế , kiến thức chính là sức mạnh. “Chăm sóc sức khỏe , bảo hiểm , và bạn” cung cấp những hướng dẫn thực tế giúp làm sáng tỏ những vướng mắc về hệ thống y tế với ngôn ngữ rã ràng, rễ hiểu. Sở hữu cuốn sách này cũng đồng nghĩa với việc vị thần sức khỏe sẽ luôn sát cánh bên bạn .
Những gì bạn sẽ tìm hiểu được trong cuốn sách:

Tác động của “Luật Chăm sóc y tế với giá cả phải chăng” lên tình hình tài chính của bạn
Làm thế nào để thưởng lợi từ sàn giao dịch bảo hiểm y tế mới và các khoản thuế tín dụng
Làm thế nào để lựa chọn một chương trình y tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tình hình tài chính của bản thân
Làm thế nào để biện hộ cho chính mình, để đối phó với lỗi thanh toán và khi bị từ chối khiếu nại, và biết tìm đến cơ quan có thể giúp đỡ mình
Làm thế nào để chọn một bác sĩ và bệnh viện uy tín
Làm thế nào để tránh những sai lầm phổ biến có thể dẫn tới tổn thất lớn – hoặc thậm chí là phá sản
Tác động cải cách y tế ảnh hưởng lên các doanh nghiệp và làm thế nào để các doanh nghiệp này có thể giảm chi phí chăm sóc sức khỏe
Đối tượng cuốn sách hướng tới là Người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp nhỏ mua bảo hiểm cho nhân viên.

*******************************

Healthcare is changing and you need to know how—and what to do about it.

Getting good medical care shouldn’t be so confusing—or so costly. Healthcare, Insurance, and You simplifies the many confusing details about our healthcare system so you can make informed decisions. Result? Better health at lower cost.

With the advent of healthcare reform, things are changing—especially when it comes to insurance. Most people will now have to buy insurance. Do you know where to get a policy or what to look for in one? Did you know more people will now qualify for free or subsidized healthcare? Even if you get insurance through work, you’ll face new choices that you’d better understand to maintain your peace of mind. As this book shows, the failure to understand how insurance and the healthcare system work can have a major impact on your physical and financial health.

Healthcare, Insurance, and You is an easy-to-use guide that explains the main challenges you face when trying to get excellent healthcare: choosing the best insurance policy for your situation, finding the right doctor or hospital, buying prescription drugs the least expensive way, picking out the right Medicare plan, or fighting for your rights when dealing with insurers or medical providers. Healthcare, Insurance, and You includes tips, resources, and strategies for navigating the healthcare system and avoiding common mistakes so you can get the best healthcare for you, your family, or your organization without breaking the bank. This book shows you:

 • How to choose a health plan that best meets your medical and financial needs, including new options under the Affordable Care Act
 • Ways to cut through red tape and fight billing errors and claim denials
 • What businesses need to know about offering—or not offering—insurance to employees
 • How to plan ahead for a disability or for end-of-life care

Healthcare costs rank high on the list of money concerns Americans have. And when it comes to getting great healthcare for you and your family and avoiding crippling medical bills, knowledge is power. Healthcare, Insurance, and You is a practical guide that explains the complicated healthcare system in plain language—and puts the power of good health back in your hands.
What you’ll learn

 • The impact of the Affordable Care Act on your healthcare and your finances
 • How to take advantage of new health insurance exchanges and tax credits
 • How to choose a health plan that best meets your medical and financial needs
 • How to advocate for yourself, fight billing errors and denied claims, and know where to turn for help
 • How to choose a doctor and hospital based on quality, not hype
 • How to avoid common mistakes that can cost you big–or even put you into bankruptcy
 • How health reform affects businesses and how they can reduce healthcare expenditures

Who this book is for
Consumers of healthcare in the United States, including both individuals and small businesses buying coverage for employees.

 

Giá: 30.000 vnd
(Mang theo USB để chép file)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button