RENDER PHỐI CẢNH SOLIDWORKS 2015

Phần mềm thiết kế cơ khí Solidworks có lẽ đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với các kỹ sư, nhất là những bạn làm việc chuyên ngành cơ khí. Nhiều bạn trẻ tuy không chuyên cơ khí nhưng cũng lựa chọn Solidworks làm bạn đồng hành trong thiết kế vì sự gần gũi của phần mềm này với cách vẽ thủ công. Sau khi tạo khối cho vật thể thiết kế, sau quá trình”đục đẽo” hình dáng vật thể, bạn đã có được thiết kế như mình mong muốn?- Câu trả lời là: chưa. Công đoạn cuối cùng của quá trình thiết kế chính là làm cho chi tiết trở nên sống động.

phan-mem-thiet-ke-co-khi-solidworks

Đó là thế mạnh của việc sử dụng phần mềm công nghệ so với vẽ theo phương pháp truyền thống.Công đoạn này thường được gọi là “render”. Render trong phần mềm thiết kế cơ khí solidworks giúp người dùng có thể tối ưu hóa phần thiết kế, giúp chi tiết trở nên thật hơn. Hơn thế nữa, người thiết kế có thể thấy được các phản ứng của vật thể khi được sử dụng trong các môi trường khác nhau.

render-solidworks

Bước hiệu chỉnh cuối trong phần mềm mềm thiết kế cơ khí solidworks này giúp tăng tính thẩm mỹ của chi tiết, giúp bạn tăng hiệu quả công việc. Phần render trong solidworks được cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng và miễn phí cả các file thực hành trong tài liệu “Render phối cảnh solidworks 2015”.

Link tài liệu: http://cachdung.com/render-phoi-canh-solidworks-2015-8359.html.

Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay theo link truy cập và tải liền tay tài liệu về học. Đây là công cụ vô cùng hữu ích để làm cho sản phẩm thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo.