SOLIDWORKS NÂNG CAO VỚI 29H THỜI LƯỢNG

Solidworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D nổi tiếng trong làng kỹ thuật. Với tính mở và tính tương thích của mình, Solidworks cho phép nhiều phần mềm ứng dụng khác chạy trực tiếp trên môi trường của nó. Solidworks cũng kết xuất ra các tập tin dữ liệu định dạng chuẩn để người sử dụng có thể khai thác trong môi trường các phần mềm khác. Do đó, nó được đánh giá là rất tiện dụng và thân thiện.

Theo phản ánh của các kỹ sư thì giao diện của solidworks rất phù hợp với quá trình thiết kế vì không gây nhầm lẫn do sự xuất hiện quá nhiều cửa sổ như các phần mềm hỗ trợ khác. Chính vì vậy các nhà sản xuất trên thế giới đang dần chuyển qua phần mềm Solidworks.

Nếu bạn đang cố gắng luyện thi lấy chứng chỉ solidworks quốc tế và Webinars  thì đây là video không thể bỏ qua. Bộ video này với thời lượng khủng mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu mà bạn chưa thể tìm thấy ở các video khác.

Nội dung chính của “Bộ video hướng dẫn solidworks nâng cao với 29h thời lượng” này gồm hướng dẫn tạo mô hình 3d cao cấp, thiết kế mặt, tạo khối lắp ráp, xuất bản vẽ, thiết kế kim loại tấm, rendering.

Nếu dành thời gian xem hướng dẫn, bạn sẽ nắm được hầu như hoàn chỉnh các lệnh thiết kế trên phần mềm solidworks. Tài liệu hướng dẫn trên được biên soạn theo ý kiến của các chuyên gia có kinh nghiệm thiết kế từ nước ngoài nên nếu bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức trên, tin chắc là ngôn ngữ thiết kế của bạn cũng được nâng tầm.

swd6

Tham khảo tài liệu tự học solidworks tại đường link:

http://cachdung.com/bo-video-huong-dan-solidworks-nang-cao-voi-29h-thoi-luong-8310.html