tai lieu creo 2.0

Bạn cần nâng cấp lên phiên bản phần mềm creo 2.0 hoặc muốn học trước để tìm việc làm phù hợp thì bạn đã chọn đúng tai lieu creo 2.0 mà chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới.
Với hướng dẫn logic và diễn giải đầy đủ, chưa đầy 1 tuần là bạn có thể hiểu hết được giao diện và các lệnh thiết kế trên phầm mềm Creo parametric 2.0.

phan-mem-creo

Thời gian để thành thạo cho một phần mềm cơ khí thì khá lâu, nhưng quan trọng hơn hết đó là các yếu tố công nghệ và kỹ thuật liên quan, phần mềm chỉ hỗ trợ cho công việc, nên bạn cũng chịu khó trau dồi thêm các kiến thức chuyên ngành để sau này có thể đảm nhận các công việc quan trọng hơn chứ không phải lúc nào cũng vẽ vời, và ngồi máy tính liên tục, không tốt chút nào.

tai-lieu-creo-20
Phần mềm Creo parametric có khá nhiều modul và các ứng dụng khác nhau, vì vậy tùy nhu cầu thực tế mà bạn chọn đúng tai lieu creo 2.0 để tự học nhằm có thể sử dụng ngay cho công việc, chứ tài liệu mà chúng tôi chia sẻ chỉ tập trung chủ yếu vào thiết kế.
Bạn có thể load các tài liệu miễn phí cho phần mềm Creo Parametric ở dưới.

giao-trinh-creo

Giáo trình Creo Parametric 2.0 cơ bản

Nhận thấy nhu cầu của nhiều người muốn nâng cấp phiên bản phần mềm từ Proengineer

Giáo trình thiết kế mặt Creo parametric 2.0

Phần mềm creo parametric là phiên bản cải tiến của phần mềm Proe, nếu đã sử dụng qua proe thì bạn sẽ không thấy mấy khó khăn khi

Ngoài ra còn có các tài liệu theo từng yêu cầu riêng, bạn có thể tham khảo để khi nào cần có thể biết đường mà lần.