THIẾT KẾ KHUÔN CƠ BẢN TRÊN SOLIDWORKS 2013

“Sách hướng dẫn thiết kế khuôn cơ bản trên solidworks 2013” là tài liệu cơ bản dành cho những người mới học về phần thiết kế khuôn. Sách này sẽ hướng dẫn chi tiết từ lúc thiết kế đến khi tiến hành các công đoạn phân khuôn, thêm các cơ cấu khuôn cho sản phẩm. Tài liệu cũng tập trung vào các vấn đề khi thiết kế khuôn, nhưng ở mức độ cơ bản. Phần thiết kế khuôn trên solidworks sẽ còn nhiều bài nâng cao, với phần này thì bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được quá trình tính toán các thông số khuôn đến khi chế tạo khuôn hoàn chỉnh. Còn với tài liệu cơ bản này bạn chỉ mới học được các lý thuyết và ứng dụng cơ bản của phần thiết kế khuôn trên phần mềm solidworks. Việc phân chia tài liệu theo các cấp độ học giúp người đọc có thể rạch ròi hơn trong việc lựa chọn tài liệu phù hợp với nhu cầu bản thân. Vì có những người chỉ cần sử dụng những lệnh cơ bản trong solidworks để làm việc nhưng cũng có những người thực sự phải rất rành và chuyên nghiệp khi sử dụng công cụ vẽ 3D này thì mới đáp ứng nhu cầu công việc.

Nội dung của cuốn sách chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc bao gồm: tổng quan về solidworks, nghiên cứu bản vẽ chi tiết, lệnh chỉnh sửa nhanh các đối tượng 2D, chuyển đối tượng 2D thành 3D, các lệnh cơ bản trong Mold Tool của solidworks và bài tập thực hành. Trong sách hướng dẫn thiết kế khuôn này, có một vài bài tập thực hành là tạo khuôn cho vỏ điện thoại, chi tiết dạng hộp từ công đoạn vẽ phác thảo, tạo khuôn, kiểm tra góc nghiêng, hiệu chỉnh bề mặt đến công đoạn tách khuôn.

Sách biên soạn với nội dung rõ ràng, diễn đạt dễ hiểu, co bổ sung kiến thức thiết kế từ kinh nghiệm thực tế hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả tốt sau khi nghiên cứu.

slc2

Tham khảo tài liệu học solidworks tại đường link: http://cachdung.com/khuon-solidworks-8322.html