Tính Toán Máy Trục – Huỳnh Văn Hoàng | Đào Trọng Thường, 91 Trang

 

http://www.thuvienso.info
Máy trục là một trong các loại máy quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các ngành kinh tế quốc dân để hoàn thiện các quá trình sản xuất, giảm nhẹ sức lao động và tăng năng suất lao động. Trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nưowsc ta, yêu cầu về thiết bị và chế tạo các loại máy trục ngày càng nhiều và cấp bách.
Cuốn “Tính toán máy trục” ra đời nhằm đáp ứng một phần yêu cầu đó, giúp cho các cán bộ kỹ thuật có tài liệu để thiết kế, tính toán các loại máy trục. Cuốn sách trình bày những nguyên tắc cơ bản về tính toán các cơ cấu và kết cấu kim loại của các máy trục thông dụng. Sau phần lý thuyết có phần ví dụ tính toán các máy trục.
Cuốn sách dùng cho các cán bộ kỹ thuật để thiết kế, tính toán và sử dụng máy trục. Ngoài ra nó còn có thể giúp ích cho các học sinh đại học kỹ thuật khi làm đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp.
Vì kinh nghiệm bản thân còn ít và trình độ có hạn nên cuốn sách không thể tránh khỏi có thiếu sót. Chúng tôi mong được sự góp ý của bạn đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !
Chương 1. Những vấn đề chung
Chương 2. Tính toán các chi tiết, bộ phận của các cơ cấu máy trục
Chương 3. Tính toán các cơ cấy máy trục
Chương 4. Tính đứn vững của máy trục

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Huỳnh Văn Hoàng | Đào Trọng Thường
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 16MB

 

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]
http://www.mediafire.com/?i3bwomdguemxnz5
[/like-gate]

 

 

 

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *