Giáo trình cơ kỹ thuật – Gs.Ts.Đỗ Sanh | Hoàng Văn Vượng, 342 Trang

 

xzcGiáo trình cơ kỷ thuật được biên soạn theo đề cương do vụ THCN – DN, Bộ Giáo dục & Đào tạo xây dưng và thông qua. Nội dung được biên soạn theo tinh thần ngắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối liên hệ lôgic chặt chẽ. Tuy vậy , giáo trình cũng chỉ là một phần trong nội dung của chuyên ngành đào tạo cho nên người dạy, người học cần tham khảo thêm các tài liệu có liên quan đối với ngành học để việc sử dụng giáo trình có hiệu quả hơn. Khi biên soạn, chúng tôi đã cố gắng cập nhập những kiến thức mới có liên quan đến môn học và phù hợp với đối tượng sử dụng cũng như cố gắng gắn những nội dung lý thuyết với những vấn đề thực tế thường gặp trong sản xuất , đời sống để giáo trình có thực tiễn cao. Nội dung của giáo trình được biên soạn với dung lượng 90 tiết, gồm ba phần:
Phần một: do GS. TS. Đỗ Sanh thực hiện – gồm 11 chương bao gồm các nội dung thuộc lĩnh vực Cơ học vật rắn – Cơ học lý thuyết.
Phần hai: do PGS. TS . Nguyễn Văn Vượng thực hiện – gồm 4 chương từ chương 12 đên chương 15 bao gồm các nội dung thuộc lĩnh vực Sức bền vật liệu.
Phần ba: do TS. Phan Hữu Phúc thực hiện – gồm 13 chương từ chương 16 đến chương 28 bao gồm các nội dung thuộc lĩnh vực Chi tiết máy.
Trong quá trình sử dụng, tùy theo yêu cầu cụ thể có thể điều chỉnh số tiết trong mỗi chương. Trong giáo trình , chúng tôi không đề ra nội dung thực tập của từng chương , vì trang thiết bị phục vụ cho các trường không đồng nhất. Vì vậy, căn cứ vào trang thiết bị đã có của từng trường và khả năng tổ chức cho học sinh thực tập ở các xí nghiệp bên ngoài mà nhà trường xây dựng thời lượng thực tập cụ thể – Thời lượng thực tập tối thiểu nối chung cũng không nên ít hơn thời lượng học lý thuyết của mỗi môn.
Giáo trình được biên soạn cho đối tượng là học sinh THCN , Công nhân lành nghề bậc 3/7 và nó cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên Cao đẳng kỹ thuật cũng như Kỹ thuật viên đang làm việc ở các doanh nghiệp của nhiều lĩnh vực khác nhau. Mặc dầu chúng tôi  đã rất cố gắng để  tránh sai sót trong lúc biên soạn , nhưng chắc chắn sẽ còn nhưng khiếm khuyết . Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của người sử dụng để những lần tái bản sau được hoàn chỉnh hơn. Mọi góp ý xin được gửi về: Nhà XBGD – 81 Trần Hưng Đạo , Hà Nội.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Đỗ Sanh
Kiểu tập tin : PDF

 

 

Link mediafire- Bấm like để thấy linkdown + chia sẻ cộng đồng ( Bạn phải đăng nhập facebook để thấy nút like)

[like-gate] http://mediafire.com/?55w3kxzz16k1en8
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *