Giáo trình tuốc bin nhiệt điện 1: Quá trình nhiệt – Phan Quang Xưng, 208 Trang

 

zxcHiện nay và trong tương lai Nhiệt điện vừa đống vai trò chính trong việc cung cấp năng lượng điện trên thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng. Nhu cầu đào tạo kỹ sư với cán bộ kỹ thuật cho ngành nhiệt điện ngày càng lớn. Khoa công nghệ Nhiệt – Điện lạnh trường đại học kỹ thuật thuộc Đại học Đà nẵng là đơn vị duy nhất ở miền Trung đào tạo kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ ngành nhiệt. Trong lĩnh vực nhiệt điện tuốc bin là một trong ba khâu chính để biến đổi năng lượng và cũng là một trong những môn học quan trọng của ngành.
Giáo trình “ Tuốc bin nhiệt điện” này được biên soạn dựa trên các giáo trình tuốc bin do các giáo sư của nhóm Tuốc bin khoa Năng lượng Trường Đại học Bách khoa Hà nội chủ biên và một số tài liệu mới của Đức và Nga trong đó các giáo sư Phạm Lương Tuệ, Đổ Như Bách, Nguyễn Đoàn Phúc, Đinh Nguyên Bính, Hoàn Bá Chư là những người đã đống góp rất nhiều công sức trong việc đào tạo thế hệ trẻ cũng như những công trình nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực tuốc bin.
Giáo trình “Tuốc bin nhiệt điện” này được biên soạn để phù hợp với đặc điểm đào tạo ngành rộng (ngành Nhiệt nói chung) của Đại học Đà nẵng, giáo trình còn có thể dùng cho sinh viên và cán bộ trong nghành điện. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp, đặc biệt là Thạc sĩ Hòang Dương Hùng – Phó chủ nhiệm khoa Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh – Trường Đại học Kỹ thuật, Đại học Đà nẵng đã góp phần công sức vào việc hoàn thành giáo trình này. Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi các sai sót, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các đồng nghiệp.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Phan Quang Xưng
Kiểu tập tin : PDF

 
 

 

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate] http://www.mediafire.com/view/?9787towewx1bmjn
[/like-gate]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *